รีวิวโรงแรม จองที่พัก Wifi Boutique Hotel ฮ่องกง

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 63 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: หว่านไจ๋ / Wanchai

ที่อยู่: 366 Lockhard Road Wanchai, หว่านไจ๋, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล Wifi Boutique Hotel ฮ่องกง

โรงแรมบูติคใหม่แห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านหว่านไจ๋ ฮ่องกง มีดีไซน์และสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยสำหรับแขกที่มาพัก ไวไฟบูติกโฮเต็ล ตั้งอยู่ใจกลางหว่านไจ๋ ถนนล็อคฮาร์ท การคมนาคมสะดวก และเดินเพียงไม่ถึง 10 นาทีก็จะถึงศูนย์การประชุมและนิทรรศการฮ่องกง มีห้องพักทั้งหมด 52 ห้อง แต่ละห้องพิเศษ สบาย และติดตั้งระบบกรองอากาศใหม่ล่าสุด รวมถึงระบบป้องกันเสียงชั้นดีเพื่อให้ท่านพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ของใช้ภายในห้องทันสมัย เช่น อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ทีวีแอลซีดี 32 นิ้ว และไอพอตพร้อมลำโพง นอกจากนั้นแหล่งช้อปปิ้งชื่อดัง คอสอะเวย์ เบย์ก็อยู่ใกล้แค่เอื้อม ทำให้ ไวไฟบูติกโฮเต็ล กลายเป็นสวรรค์ของนักช้อปและแฟชั่นนิสต้า ไวไฟบูติกโฮเต็ล หนึ่งในทำเลที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวผู้มายังฮ่องกง

จุดเด่น เป็นโรงแรมใหม่ ทำให้ห้องและอุปกรณ์ต่างๆภายในห้องอยู่ในสภาพดี  มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ ห้องดีไซน์ดี ติดกระจกหลายจุดทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด มี wifi ให้ใช้ฟรีในห้องพัก สามารถเดินไปขึ้นเรือข้ามไปฝั่งเกาลูนได้ และสามารถฝากกระเป๋าไว้กับโรงแรมได้แล้วมารับตอนจะกลับ

โรงแรมอยู่ใกล้ MRT Wanchai และ MRT Causeway bay (ระยะทางประมาณ 2 บล๊อค)

จุดด้อย มีน้ำดื่มให้แค่วันเช็คอิน

คำแนะนำเพิ่มเติม รอบๆ โรงแรมจะมีเทคและผับเยอะมาก หากใครชอบเที่ยวกลางคืน โรงแรมนี้น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดี

สามารถชอปปิ้งใกล้ๆ ได้ที่ Causeway Bay, Sogo, Windsor house, Time Square และหาของกินได้ที่ Causeway bay อาหารอร่อย ราคาไม่แพง

ภาพถ่าย

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*