รีวิวโรงแรม จองที่พัก Walden Hotel ฮ่องกง

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 54 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: หว่านไจ๋ / Wanchai

ที่อยู่: No.353 Hennessy Road, Wan Chai, ฮ่องกง, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 1,xxx บาท

ข้อมูล Walden Hotel ฮ่องกง

Walden ตั้งอยู่บริเวณสี่แยกของ Wanchai และ Causeway Bay ในฮ่องกง โดยอยู่ใกล้กับย่านธุรกิจสำคัญของ Wanchai และใช้เวลาเพียง 15 นาทีเดินจากโรงแรมไปยังศูนย์ประชุมและนิทรรศการของฮ่องกงซึ่งเป็นสถานที่ จัดการประชุมสำคัญระดับนานาชาติ การเดินจากทางออก C ของสถานีรถไฟใต้ดิน Causeway Bay เสียเวลาเพียง 8 นาที และใช้อีก 5 นาทีเพื่อมุ่งหน้าสู่ Causeway Bay ซึ่งเป็นแหล่งช็อปปิ้ง อาหารมื้อค่ำ และบันเทิงชั้นนำของฮ่องกง นอกจากนี้ สนามบินนานาชาติก็อยู่ห่างไปเพียงหนึ่งชั่วโมงหากเดินทางด้วยรถยนต์ ผู้เข้าพักสามารถไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกด้วยการคมนาคมหลากหลายรูปแบบ

โรงแรมระดับ 3 ดาว Walden ให้บริการห้องพัก 54 ห้องสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว ห้องที่ได้รับการตกแต่งอย่างดีมาพร้อมโต๊ะเขียนหนังสือ เครื่องชงชาและกาแฟ ทีวีแอลซีดีพร้อมช่องโทรทัศน์ดาวเทียม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มินิบาร์ และบริการอินเทอร์เน็ตฟรีภายในห้อง

จุดเด่น โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี เพราะราคาไม่แพง อยู่ติดถนนหลัก ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้แหล่งช็อปปิ้งเช่น ห้าง Sogo และ Time Square นอกจากนี้ยังใกล้สถานที่เที่ยวในฝั่งฮ่องกง มีร้าอาหารใกล้โรงแรมหลายร้าน ห้องพักดูดี ออกแนวสมัยใหม่  มีอินเตอร์เน็ตฟรีในห้องพัก

จุดด้อย ห้องพักแคบ  ไม่มีน้ำดื่มฟรี มีค่ามัดจำห้อง 500 HKD แต่จะได้คืนตอน Check-out

คำแนะนำเพิ่มเติม โรงแรมอยู่ใกล้ MRT Causeway bay และ Wanchai สะดวกสุดให้ลงสถานี Causeway bay แล้วเดินไปถนน Hennessey Road ก็จะเจอโรงแรม

ภาพถ่าย

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*