รีวิวโรงแรม จองที่พัก The Wharney Guang Dong Hotel ฮ่องกง

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 356 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: หว่านไจ๋ / Wanchai

ที่อยู่: 57-73 Lockhart Road Wanchai, ฮ่องกง, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 3,xxx บาท

ข้อมูล The Wharney Guang Dong Hotel ฮ่องกง

โรงแรม Wharney Guang Dong ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจชั้นนำของฮ่องกง ใกล้กับศูนย์ประชุมและนิทรรศการและสถาบันสอนศิลปะการแสดง โดยมีภัตตาคารและร้านค้ามากมาย รวมถึงสถานีรถไฟใต้ดิน Wanchai อยู่ในบริเวณใกล้เคียง ส่วนการขับรถไปยังสนามบินก็ใช้เวลาเพียงครึ่งชั่วโมงเท่านั้น ที่นี่ให้บริการห้องพัก 358 ห้อง รวมทั้งห้องประชุม ศูนย์สุขภาพ และสระว่ายน้ำแบบเปิดโล่ง ภัตตาคารในโรงแรมเสิร์ฟอาหารจานเด็ดของจีน ญี่ปุ่น และนานาชาติ ขณะเดียวกันที่ Canny Man คุณจะได้พบกับวิสกี้กว่า 100 ชนิดและเบียร์นำเข้า

จุดเด่น โรงแรมนี้ตั้งบนทำเลทีดี ราคาไม่แพงมาก พนักงานดูแลดี พูดภาษาอังกฤษได้ทุกคน มีบริการฝากกระเป๋าหลังเช็คเอาท์แล้ว ทำให้สะดวกมาก ขนาดห้องพักกระทัดรัด  เดินไปรถ MTR ไมไกล  ใกล้สถานี Wan Chai มาก ห้องน้ำสะอาด ใกล้ร้านอาหารไทย และร้านสะดวกซื้อ จากสนามบินมีรถรับส่งหน้าโรงแรม

จุดด้อย โรงแรมอยู่ในย่านสถานบันเทิง ไม่เหมาะกับคนที่มีเด็กเล็ก หรือคนที่แพ้บุหรี่เพราะระหว่างทางเดินจะมีเด็กเรียกแขก มาเรียกคุณเข้าร้านตลอดทาง คล้ายๆแถวย่านเหม่งจ๋ายรวมกับพัฒน์พงษ์  ไกลจากท่าเรือเฟอรี่ น้ำดื่มในห้องพักคิดราคาแพง

คำแนะนำอื่นๆ มีที่เที่ยวกลางคืน ผับเยอะมาก, อย่าพลาดชม Symphony of light ที่บริเวณ avenue of star สวยมากๆ

ภาพถ่าย

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*