รีวิวโรงแรม จองที่พัก The Victoria Hotel มาเก๊า

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 132 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Macau City

ที่อยู่: Estrada do Arco No. 118, ตัวเมืองมาเก๊า, มาเก๊า

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล The Victoria Hotel มาเก๊า

ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจ โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ก็มีห้องพักไว้คอยบริการ 132 ห้อง โดยได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าพักผ่อนอย่างสะดวกสบายและมีสไตล์ ทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม โดยมี เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเป่าผม, อินเทอร์เน็ต, โทรทัศน์ นอกจากนี้ ยังมี ลิฟท์, ร้านอาหาร, ที่จอดรถ โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนาน ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาติดต่อธุรกิจในมาเก๊า

จุดเด่น ป็นโรงแรมใน MACAU อีกหนึ่งโรงที่เหมาะสำหรับพักระหว่างรอเพื่อต่อไปยัง ประเทศจึน ที่ด่าน จูไห่ ซึ่ง ทาง MACAU เรียก Gongbei และมีรถบัสต่อไป ยังเมืองย่อยหลายต่อหลายเมืองในเมืองจีน สะดวกมาก แนะนำว่าควรเผื่อเวลา ถ้าหากข้ามกลับมาจากจีน และ จะมาขึ่นเครื่องบินจากสนามบิน MACAU สัก 2ชั่วโมง ถึง 2 ชั่วโมงครึ่ง เพราะคนจีนเข้า-ออก เยอะมากแถวจะยาวมาก จะไม่ได้ต้องลุ้นเผื่อไว้ดีกว่า ห้องพักค่อนข้างจะสะอาด มีทั้ง mini mart และ supermarket อยู่ใกล้ ๆ พนักงานให้การต้นรับ – ส่ง ดีมาก ทีวีดูช่องไทยได้

จุดด้อย อยู่ติดถนนไปหน่อย มีเสียงรถ ไม่มีอาหารเช้า ซึ่งต้องซื้อทาน สื่อสารลำบาก บริเวณใกล้เคียงไม่มีที่เที่ยว ต้องใช้เวลาเดินทางพอสมควร

ภาพถ่าย

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*