รีวิวโรงแรม จองที่พัก The Luxe Manor Hotel ฮ่องกง

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 159 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: จิมซาจุ่ย / Tsim Sha Tsui

ที่อยู่: 39 Kimberley Road, Tsim Sha Tsui, Kowloon, ฮ่องกง, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่:  4,xxx บาท

ข้อมูล The Luxe Manor Hotel ฮ่องกง

โรงแรม Luxe Manor ตั้งอยู่ใจกลาง Tsimshatsui ย่านช็อปปิ้งและบันเทิงชั้นนำของฮ่องกง จึงทำให้การเดินทางไปยังที่ใดในนครหลากสีสันอันน่าตื่นตานี้เป็นเรื่องสะดวก นี่เป็นสถานที่พักซึ่งเหมาะสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว เพราะอยู่ห่างจากแอร์พอร์ตบัสและสถานีรถไฟในระยะเดินถึง โรงแรมสูง 15 ชั้น 159 ห้องแห่งนี้ให้บริการด้วยความจริงใจ สุภาพ และมีประสิทธิภาพอย่างที่นักท่องเที่ยวนานาชาติคาดหวังว่าจะได้พบ ห้องพักและห้องสวีททุกห้องมีบริการอินเทอร์เน็ตนอกเหนือจากสิ่งอำนวยความ สะดวกที่จำเป็นอื่นๆ เพื่อมอบสุดยอดความสะดวกสบายให้แก่คุณ ผู้เข้าพักอาจทานอาหารค่ำหรือผ่อนคลายที่ภัตตาคารและบาร์ในโรงแรม นอกจากนี้ ยังมีศูนย์ธุรกิจที่มีอุปกรณ์พร้อมสรรพไว้บริการแก่ลูกค้าที่เป็นนักธุรกิจ

จุดเด่น สไตล์โรงแรมเป็นแบบบูติค โฮเตล เดินทางสะดวก โรงแรมอยู่ใจกลางเมือง ใกล้ MRT Tsim tsa tsui, มีฟรี wifi แต่ต้องขอรหัสจาก reception ก่อน, แถวโรงแรมมีร้านอาหารหลายร้าน, มีฟรี Shuttle Bus จากโรงแรมไปยังสถานีเกาลูน

จุดด้อย ห้องมีขนาดเล็ก

การเดินทางมาโรงแรม จากสนามบินขึ้นรถ Airport Bus สาย A21 แล้วเดินต่อไปตามถนน Kimberley ประมาณ 200 เมตรก็ถึง

คำแนะนำเพิ่มเติม สถานที่ชอปปิ้งใกล้โรงแรม Miramar shopping mall, ถนนนาธาน, สถานที่ท่องเที่ยวใกล้โรงแรม habour city avenue star เดินจากโรงแรมไปประมาณ 15 นาที

ภาพถ่าย

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*