รีวิวโรงแรม จองที่พัก The Anne Black – YWCA Hotel ฮ่องกง

ชื่อเดิม : Anne Black Guest House

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 169 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Mongkok / Yau Ma Tei

ที่อยู่: 5 Man Fuk Road, Kowloon, ฮ่องกง, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 1,xxx บาท

ข้อมูล The Anne Black – YWCA Hotel ฮ่องกง

โรงแรม Anne Black ตั้งอยู่ติดกับศูนย์กลางความบันเทิงและการค้าของเกาลูน โดยอยู่ใกล้กับตลาดมากมายในระยะเดินถึง สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ประกอบไปด้วย รถยนต์ให้เช่า จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว แลกเปลี่ยนเงินตรา บริการซักรีด ศูนย์ธุรกิจ และภัตตาคาร ที่สำคัญ ความสะดวกสบาย คือ เครื่องหมายการค้าของโรงแรม Anne Black – YWCA

จุดเด่น ส่วนของอาคารสถานที่ค่อนข้างสะอาด ดูเป็นส่วนตัว   ส่วนของที่พักเป็นสัดส่วน เงียบสงบ ไม่ค่อยมีเสียงดังมารบกวน การเดินทางไปมาสะดวก สามารถเดินไปช็อปปิ้งได้ และบริเวณที่พัก ใกล้ร้านสะดวกซื้อ ใกล้สถานีรถไฟฟ้า ซึ่งจากที่พัก ประมาณ 600 เมตรก็ถึงสถานีรถไฟฟ้าได้ บริเวณที่พักการจราจรไม่พรุกพร่าน ชอบตรงที่เงียบ ราคาที่พักค่อนข้างถูก ห้องน้ำสะอาด แต่ก็เหมาะสมกับราคานักเรียนนักศึกษา หรือบุคคลทั่วไปที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายในเรื่องของราคาที่พัก

จุดด้อย ห้องพักค่อนข้างเล็กหน่อย ห้องพักมีกลิ่นอับเล็กน้อย บนห้องนอนไม่มี wifi ไกลรถไฟฟ้าไปนิดนึง ต้องเดินนานพอสมควร ใช้เวลาประมาณ สิบห้านาทีกว่าจะถึงรถใต้ดิน

ภาพถ่าย

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*