รีวิวโรงแรม จองที่พัก South Pacific Hotel ฮ่องกง

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 298 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: หว่านไจ๋ / Wanchai

ที่อยู่: 23 Morrison Hill Road, Wanchai, ฮ่องกง, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล South Pacific Hotel ฮ่องกง

South Pacific เป็นโรงแรมที่รู้จักกันดีในฮ่องกง ตั้งอยู่ตรงสี่แยกของย่านธุรกิจ Wanchai และ Causeway Bay ซึ่งเป็นศูนย์รวมร้านค้า ภัตตาคาร และสถานบันเทิงชั้นนำ ที่นี่ไม่เพียงอยู่ติดกับสถานีรถไฟใต้ดิน Causeway Bay เท่านั้น แต่ยังเข้าถึงระบบขนส่งสาธารณะได้ทุกชนิดซึ่งรวมถึงรถบัสและรถราง ด้วยทำเลที่ตั้งอันสะดวกสบาย โรงแรมแห่งนี้จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว อาคารของโรงแรมอยู่ภายในระยะเดินถึงจาก Times Square และสนามแข่งม้า Happy Valley ขณะที่ศูนย์ประชุมและนิทรรศการของฮ่องกง และ Ocean Park ก็ขับรถไปได้ในระยะใกล้ๆ

จุดเด่น ทำเลของโรงแรม ที่สะดวกในการเดินทาง สามารถเดินทางจาก Causeway Bay – Time Square ได้สะดวก ใช้เวลาประมาณ 5-8 นาที และไป SOGO – 10 นาที รอบๆโรงแรม มี 7/11, ร้านอาหาร 4-5 ร้านให้เลือก และอร่อย – และมีร้านอาหารไทยด้วย ห้องพักสะอาด ใช้ได้

มีสิ่งอำนวยความสะดวกค่อนข้างพร้อม และพนักงานของโรงแรมให้ความช่วยเหลือได้ดี ขากลับสามารถจ้างรถตู้ของโรงแรมไปส่งได้ (700 HKD) หากไปพักหลายคน คุ้มกว่าขึ้นรถไฟฟ้าหรือจ้างแท๊กซี่ไปส่งที่สนามบิน

จุดด้อย ไม่มีฟรีอินเตอร์เน็ต/ฟรี wifi ให้ใช้ ต้องเสียเงินแม้ใช้แค่เช็คเมลล์ ราคาแพงมาก วันละ 100 เหรียญฮ่องกง การบริการ และราคาของหองพัก ค่อนข้างที่จะ แพง ห้องพักเล็ก

ภาพถ่าย

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*