รีวิวโรงแรม จองที่พัก Silka Seaview Hotel ฮ่องกง

ชื่อเดิม : Dorsett Seaview Hotel

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 268 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Mongkok / Yau Ma Tei

ที่อยู่: 268 Shanghai Street, Yaumatei Kowloon, Hong Kong, ฮ่องกง, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล Silka Seaview Hotel ฮ่องกง

โรงแรมให้บริการห้องพัก 268 ห้อง โดยตั้งอยู่ในใจกลางของ Yaumatei ย่านการค้าชั้นนำของเมืองเกาลูน การเดินทางจากสนามบินนานาชาติฮ่องกงมาที่ Dorsett Seaview ใช้เวลาขับรถเพียง 30 นาที ที่นี่ยังอยู่ใกล้มากๆกับแหล่งช็อปปิ้งชื่อดังอย่าง Nathan Road Mongkok และ Tsim Sha Tsui นอกจากนี้ ยังใช้เวลาขับรถเพียง 10 นาทีไปยังท่าเรือ China Hong Kong Ferry ภัตตาคารในโรงแรมมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของอ่าว ส่วนร้านอาหารใน Temple Street ด้านหลังโรงแรมซึ่งเปิดให้บริการจนถึงช่วงดึกก็มีอาหารจานร้อนแสนอร่อยและ อาหารทะเลผัดให้ผู้เข้าพักได้ลิ้มลอง โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้ยังมีบริการรถบัสฟรีส่งถึงสถานีรถไฟ Kowloon Airport Express

จุดเด่น เป็นโรงแรมที่คุ้มค่ามากห้องสะอาดสวยถึงจะแคบแต่ลงตัวโรงแรมอยู่ในย่านช๊อป ปิ้งสะดวกมากใกล้สถานีรถไฟฟ้าเดินเพียง3นาทีหรือจะเดินเที่ยวแถวนั้นก็มีของ มากมาย ส่วนร้านสะดวกซื้อ 7 ก็อยู่แถว ๆ โรงแรม ไม่ต้องกลัวอด night market อยู่่ติดโรงแรมเลย

จุดด้อย คนเยอะทำให้พนักงานดูแลไม่ทั่วถึง พนักงานต้อนรับหน้าตาไม่รับแขกเลย ห้องพักแคบ ห้องน้ำแคบ ราคาค่อนข้างแพง เก็บค่าใช้บริการอินเตอร์เน็ท ไม่ฟรีเหมือนบางโรงแรม

ภาพถ่าย

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*