รีวิวโรงแรม จองที่พัก Royal View Hotel ฮ่องกง

Royal View Hotel, ฮ่องกง มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 688 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: ซุนวาน / Tsuen Wan

ที่อยู่: 353 Castle Peak Road, Tsuen Wan, ฮ่องกง, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล Royal View Hotel ฮ่องกง

โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ให้บริการห้องพัก 411 ห้อง ซึ่งได้รับการตกแต่งให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า ภายในแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเป่าผม, อินเทอร์เน็ต, ที่รองรีด นอกจากนี้ โรงแรมในฮ่องกงแห่งนี้ ยังมี ลิฟท์, คอฟฟี่ช็อป, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส อีกด้วย รวมถึงมีบริการนวด, จาคุซซี, สโมสรสำหรับเด็ก, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, ห้องอบไอน้ำ, สปา, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้ได้ออกกำลังกายและพักผ่อนหย่อนใจ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและพนักงานที่เป็นมิตรเอาใจใส่ จึงไม่น่าแปลกใจที่ลูกค้ากลับมาใช้บริการที่ Royal View Hotel อยู่เป็นประจำ

จุดเด่น โรงแรมตั้งอยู่ใกล้สะพาน วิวสวยมาก, โรงแรมมีฟรี Shuttle Bus ทุกๆ 20-30 นาที ไปยัง MRT Tsuen Wan และที่ MRT Tsim Sha Tsui

จุดด้อย ไกลจากตัวเมือง

คำแนะนำเพิ่มเติม ให้ขอเวลาเดินรถ Shuttle Bus กับทางโรงแรม เวลาไปเที่ยวในตัวเมืองจะได้กลับโดย Shuttle Bus (ฟรี) ของโรงแรม ถ้ากลับ Taxi จะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 50 HKD

ภาพถ่าย

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*