รีวิวโรงแรม จองที่พัก Royal Plaza Hotel ฮ่องกง

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 699 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: มงก๊ก/เหยามาเต่ย (Mongkok / Yau Ma Tei)

ที่อยู่: 193 Prince Edward Road West, Kowloon, ฮ่องกง, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 4,xxx บาท

ข้อมูล Royal Plaza Hotel ฮ่องกง

โรงแรมหรู ณ ใจกลางเกาลูนแห่งนี้เชื่อมต่อกับสถานีรถไฟใต้ดิน ทำให้การท่องเที่ยวไปรอบๆฮ่องกงเป็นเรื่องสะดวก Royal Plaza มีสถานี Mongkok East ตั้งอยู่ข้างใต้อาคาร การเดินทางไปยังตัวเมืองฮ่องกงจึงทำได้อย่างง่ายดาย ศูนย์ช็อปปิ้งที่อยู่ติดกันก็มีร้านขายสินค้าและภัตตาคารมากมายให้เลือกจับ จ่าย Royal Plaza ยังอยู่ใกล้กับ Bird Market Flower Market Goldfish Market และ Ladies Market ที่โด่งดังในระยะเดินถึง รถรับ-ส่งฟรีให้บริการเป็นประจำจากโรงแรมไปยังแหล่งท่องเที่ยวย่าน Tsim Sha Tsui นอกจากนี้ การเดินทางไป-กลับจากสนามบินนานาชาติฮ่องกงก็สะดวกสบายด้วยรถบัส Airport Express ที่มาจอดส่งถึงประตูโรงแรม

จุดเด่น โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี  ใกล้สถานีรถไฟฟ้าไปเซิ่นเจิ้น และยังมีบริการรถบัสฟรีรับส่งที่สถานีรถไฟฟ้า Prince Edward ,จิมซาจุ่ย และ จากสถานีรถไฟ kowloon park ถึงหน้าโรงแรม ทำให้การเดินทางมายังโรงแรมก็สะดวกมาก ทั้งยังสามารถเดินไปเที่ยวในแหล่งช๊อปปิ้งได้ไม่ไกล ทั้ง shopping street , shopping mall

ร้านอาหารเยอะมากมาย ห้องกว้างและพักสะอาด สะดวกสบายได้บริการระดับห้าดาวในราคาเบา ๆ โรงแรมมีการรักษาความปลอดภัยในการขึ้นห้องพักดีมาก

จุดด้อย ไม่มีอาหารเช้า ไม่ติดสถานที่ท่องเที่ยว ไม่มีจุดชมวิว เนื่องจากอยู่ใจกลางเมือง

ภาพถ่าย

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*