รีวิวโรงแรม จองที่พัก Regal Oriental Hotel เกาลูน

ชื่อเดิม : Regal Kaitak

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 494 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: เมืองเกาลูน / Kowloon City

ที่อยู่: 30-38 Sa Po Road, ฮ่องกง, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล Regal Oriental Hotel เกาลูน

โรงแรมระดับ 4 ดาว Regal Oriental ตั้งอยู่ในใจกลางย่านการค้าของฮ่องกงในเกาลูน ที่นี่อยู่ใกล้กับเครือข่ายคมนาคม ช่วยให้ผู้เข้าพักเดินทางไปยังจุดท่องเที่ยว แหล่งช็อปปิ้ง สถานบันเทิง และภัตตาคารที่อยู่รอบๆเมืองได้อย่างสะดวก ห้องพักและห้องสวีททั้ง 439 ห้องติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย และมองออกไปเห็นทัศนียภาพมุมกว้างของเมืองเกาลูนและอ่าว Victoria โรงแรมยังมีห้องฟิตเนส ห้องจัดกิจกรรมและจัดเลี้ยง 13 ห้อง ภัตตาคาร 5 แห่ง รวมถึงบาร์ที่เสิร์ฟอาหารจีนของแท้ดั้งเดิมและจานเด็ดตำรับนานาชาติ

จุดเด่น สำหรับคนไทย ติดอาหารไทย โรงแรมนี้อยู่ในย่านไทยทาวน์ หาซื้ออาหารไทยอร่อยๆ ได้ง่าย มีซุปเปอร์มาเก็ตที่มีน้ำดื่ม น้ำอัดลมราคาปกติ ห้องพักสีขาวสะอาดมาก เรียบร้อย วิวสวยมองออกไปแล้วสบายตา มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน

พนักงานต้อนรับบริการดี มีบริการรับฝากกระเป๋าวันที่เช็คเอาท์แล้วจะไปเดินช็อปปิ้งก่อน สามารถฝากกระเป๋าไว้ได้ เป็นย่านไทยทาวน์รู้สึกอุ่นใจเวลาเดินแถวโรงแรม

จุดด้อย ค่าบริการอินเตอร์เนตแพง

คำแนะนำอื่นๆ ที่ห้าง Kowloon city (อยู่ติดสวนสาธารณะ) มีร้านอาหารติ่มซำ รสชาติอร่อยมาก พนักงานเป็นคนไทย ราคาไม่แพงด้วย

นั่งรถเมลล์ต่อเดียวก็ถึงย่าน Mong Kok

ภาพถ่าย

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*