รีวิวโรงแรม จองที่พัก Regal HongKong Hotel ฮ่องกง

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 482 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Causeway Bay

ที่อยู่: 88 Yee Wo St Causeway Bay, ฮ่องกง, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 9,xxx บาท

ข้อมูล Regal HongKong Hotel ฮ่องกง

โรงแรม Regal ตั้งอยู่ใน Causeway Bay ซึ่งเป็นทำเลชั้นยอดสำหรับการช็อปปิ้งและทำธุรกิจในฮ่องกง โดยถูกล้อมรอบทุกด้านด้วยช็อปปิ้งมอลล์ชั้นนำ ห้องเสื้อนานาชาติ และสุดยอดภัตตาคารมากมายที่เสิร์ฟอาหารตำรับท้องถิ่นและตะวันตก โดยร้านค้าและภัตตาคารส่วนใหญ่เปิดให้บริการจนถึงช่วงดึก หากอยากเดินทางไปที่ใดในเมือง คุณก็แค่เดินเพียงไม่กี่นาทีจากโรงแรมไปที่สถานีรถไฟ Causeway นอกจากนี้ Victoria Park เองก็อยู่ติดกันไม่ไกล หลังจากไปช็อปปิ้งมาทั้งวัน ก็ได้เวลาเพลินกับทัศนียภาพมุมกว้างของเกาะฮ่องกงที่สระว่ายน้ำบนหลังคา ซึ่งเพิ่งได้รับการบูรณะ

จุดเด่น สำหรับผู้ที่ชอบเที่ยวฮ่องกง ที่นี่ให้ความสะดวกสบาย เดินทางง่าย ใกล้ศูนย์การค้ามากมาย รวมทั้งของอร่อย เช่น ใกล้ร้านขายทาร์ตไข่ที่อร่อย และถูก ถูกกว่าเมืองไทย หาของรับประทานง่าย ไม่เปลี่ยว เดินเที่ยวได้อย่างสบายใจ ผู้คนคึกคักตลอดเวลา เดินไปตามซอย มีห้างสรรพสินค้า และร้านอาหารอร่อย ราคาเหมาะสมให้เลือกมากมาย ไม่วุ่นวายเหมือนฝั่งเกาลูน

จุดด้อย ห้องเล็ก ไม่มีน้ำดื่มในห้อง

ภาพถ่าย

แผนที่โรงแรม Regal HongKong Hotel ฮ่องกง

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

หมายเหตุ แผนที่นี้เป็นเพียงตำแหน่งคร่าวๆ โปรดตรวจสอบอีกครั้งกับทางโรงแรม

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*