รีวิวโรงแรม จองที่พัก Regal Airport Hotel ฮ่องกง

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 1171  ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Airport / Island

ที่อยู่: 9 Cheong Tat Road, Hongkong International Airport, Chek Lap Kok, ฮ่องกง, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 4,xxx บาท

ข้อมูล Regal Airport Hotel ฮ่องกง

Regal Airport เป็นโรงแรมสนามบินแห่งเดียวที่เชื่อมต่อโดยตรงสู่อาคารผู้โดยสารของสนามบิน นานาชาติฮ่องกงผ่านสะพานแบบปิดติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ด้วยเครือข่ายคมนาคมที่ล้ำสมัย ทำให้โรงแรมอยู่ห่างจากย่านธุรกิจ การเงิน และช็อปปิ้งของ Central เพียง 23 นาทีเท่านั้นเมื่อเดินทางด้วยรถไฟ Airport Express Line (AEL) รถไฟด่วนขบวนนี้จะพาคุณไป AsiaWorld-Expo ในหนึ่งนาที หรือคุณอาจใช้เวลาเดิน 5 นาทีผ่านทางเท้าซึ่งเชื่อมต่อตรง ขณะเดียวกัน คุณก็สามารถโดยสารรถลิมูซีนของโรงแรมหรือใช้บริการขนส่งสาธารณะเพื่อไปยัง ดิสนีย์แลนด์ได้อย่างสะดวก

โรงแรมให้บริการห้องพักชั้นยอด 1,171 ห้อง มีห้องประชุมที่ล้ำสมัยและสถานที่จัดเลี้ยงอย่างห้องบอลรูมแบบไม่มีเสาที่ ใหญ่ที่สุดในฮ่องกง และห้องจัดกิจกรรมอีก 31 ห้อง นอกจากนี้ ยังมีภัตตาคารและบาร์ 6 แห่งที่จำหน่ายอาหารตำรับดั้งเดิม รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการสันทนาการครบวงจร ทั้งสระว่ายน้ำในร่มและกลางแจ้ง และสปาอันหรูหรา

จุดเด่น ทำเลที่ตั้งของโรงแรมสะดวกอยู่ใกล้กับ สนามบินสามารถเดินไปได้ ห้องพักสะอาดและสะดวกสบาย อาหารเช้าบุฟเฟ่ต์มีหลากหลายให้เลือกมาก พนักงานบริการดีเป็นมิตร มีสปาในโรงแรมไว้บริการ

จุดด้อย อาหารในโรงแรมแพง

ภาพถ่าย

แผนที่โรงแรม Regal Airport Hotel ฮ่องกง

[map:http://maps.google.co.th/maps?f=q&source=s_q&hl=th&geocode=&q=Regal+Airport+Hotel&sll=13.0376,101.491373&sspn=22.172226,33.793945&ie=UTF8&hq=Regal+Airport+Hotel&hnear=&z=13 680 510]

หมายเหตุ แผนที่นี้เป็นเพียงตำแหน่งคร่าวๆ โปรดตรวจสอบอีกครั้งกับทางโรงแรม

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*