รีวิวโรงแรม จองที่พัก Ramada Hong Kong Hotel ฮ่องกง

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 307 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Hong Kong Island West

ที่อยู่: 308 Des Voeux Road West , ฮ่องกง, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 5,xxx บาท

ข้อมูล Ramada Hong Kong Hotel ฮ่องกง

Ramada Hong Kong Hotel อยู่ใกล้กับความน่าตื่นตาตื่นใจทั้งหลายของฮ่องกง โดยอยู่ห่างเพียง 38 กม. จากสนามบินนานาชาติของฮ่องกง ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจ โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ก็มีห้องพักไว้คอยบริการ 307 ห้อง โดยได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าพักผ่อนอย่างสะดวกสบายและมีสไตล์ โดยมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเป่าผม, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ตู้เซฟในห้องพัก ในทุกห้อง อีกทั้งยังมี ห้องพักชั้นพิเศษ, คอฟฟี่ช็อป, บาร์/ผับ, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ห้องประชุม ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาและนันทนาการ เช่น ห้องฟิตเนส, สปา ลูกค้าที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่และสิ่งอำนวยความสะดวกทัน สมัย จะพบกับสิ่งเหล่านั้นได้ ณ โรงแรมที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้

จุดเด่น โรงแรมนี้ใกล้ท่าเรือ นั่งรถรางแค่ 2เหรียญต่อคน จากท่าเรือ แล้วมาลงหน้าโรงแรมเลย รถรางจอดหน้าโรงแรม แล้วก็สามารถนั่งรถรางไปไหนๆได้ เช่นนั่งไป The Peak เลยก็ได้ แต่ลงแล้วต้องเดินต่ออีกนิด แต่ระหว่างเดินก็แวะชอบปิ้งได้ตลอด สะดวกมากจากที่โรงแรมนี้ เพราะสามารถนั่งรถรางไปต่อรถใต้ดินได้ตลอด แล้วจะไปเที่ยวไหนๆต่อก็ได้ทั้งนั้นเลย โรงแรมสะอาดดี ห้องใหญ่และกว้างขวาง  พนักงานก็สุภาพมาก

จุดด้อย โรงแรมค่อนข้างเก่า พนักงานต้อนรับน้อย

ภาพถ่าย

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*