รีวิวโรงแรม จองที่พัก Ovolo West Kowloon ฮ่องกง

ชื่อเดิม : Ovolo Hotel 256 Tung Chau Street West Kowloon

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 63 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: ซัมซุยโป / Sham Shui Po

ที่อยู่: 256 Tung Chau Street Kowloon, ฮ่องกง, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 4,xxx บาท

ข้อมูล Ovolo West Kowloon ฮ่องกง

Ovolo West Kowloonตั้งอยู่ในซัมซุยโปและเป็นสถานที่พักอันเหมาะเจาะลงตัวสำหรับผู้ที่ ต้องการเที่ยวชมฮ่องกงและแหล่งท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียง โรงแรมนี้อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองเพียง 2.0 Km โดยปกติแล้วสามารถเดินทางไปสนามบินได้ภายในเวลาประมาณ 35 นาที ที่ดีเลิศที่สุดคือ สามารถไปยังแหล่งท่องเที่ยวมากมายและสถานที่ต่างๆของเมือง เช่น สเก็ตดรากอนเซ็นเตอร์สกาย, ตลาดถนนอัปหลิว, ห้างสรรพสินค้าเมืองโอลิมเปียน 1, 2 ได้อย่างง่ายดายจากโรงแรม

เพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าได้ที่โรงแรมใน ฮ่องกง ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ เป็นเพียงสิ่งอำนวยความสะดวกเล็กๆน้อยๆจากอีกหลายอย่างที่ทำให้ Ovolo West Kowloon โดดเด่นจากโรงแรมอื่นๆ ในเมือง

ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เลือกสรรมาแล้วอย่างดีเพื่อ ความสบายในระดับที่ไม่มีใครเทียบได้ นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ หากคุณกำลังมองที่พักที่สะดวกสบายใน ฮ่องกง เลือก Ovolo West Kowloon เป็นบ้านหลังที่สองของคุณ

จุดเด่น โรงแรมเองค่อนข้างดีและสะอาดมีพื้นที่ใช้สอยได้ ราคาไม่แพง  มีห้องนอนแยกเป็น, ห้องรับแขกและห้องครัว (มีเครื่องทำน้ำอุ่น, เตาขนาดเล็กและตู้เย็น)ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Yau ma tei

จุดด้อย

ภาพถ่าย

ห้องพัก ห้องพัก
ห้องพัก ห้องพัก
ห้องฟิตเนส ภายในโรงแรม
ห้องพัก ห้องพัก
ห้องพัก ห้องพัก
ห้องฟิตเนส ห้องพัก

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*