รีวิวโรงแรม จองที่พัก Oriental Lander Hotel ฮ่องกง

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 80 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Mongkok / Yau Ma Tei

ที่อยู่: 206, Tong Mei Road, Mong Kok, Kowloon, มงก๊ก, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 1,xxx บาท

ข้อมูล Oriental Lander Hotel ฮ่องกง

โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ที่พักที่สวยงามนี้ช่วยให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดที่มหานคร ฮ่องกงมีไว้ให้สัมผัส ภายในอาณาเขตของโรงแรมเป็นศูนย์รวมความบันเทิงหลากหลาย แหล่งช็อปปิ้งและภัตตาคารเก๋ ๆ มากมาย สถานที่ที่ควรไปชมในละแวกนี้รวมไปถึงศูนย์รวมคอมพิวเตอร์ Lady’s market และอาคารที่มีคุณค่าเชิงประวัติศาสตร์ Lui Seng Chun โรงแรมนี้ยังอยู่ใกล้สถานี MTR Prince Edward ที่สามารถเดินไปถึงได้ภายในห้านาทีซึ่งช่วยให้การเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ในตัวเมืองเป็นไปอย่างสะดวกและไม่เร่งรีบ โรงแรมโอเรียนทัล แลนเดอร์ ไม่เพียงแต่บริการห้องพักระดับนานาชาติจำนวน 80 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสมัยใหม่ครบครัน แต่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ในส่วนกลางที่จะช่วยให้ผู้เข้าพักได้รับความพึงพอใจมากที่สุด สิ่งอำนวยความสะดวกดังกล่าวมีอาทิเช่น เซาน่า ห้องออกกำลังกาย จากุซซี่ ห้องอบไอน้ำและร้านอาหาร สำหรับผู้ที่ไม่สูบบุหรี่ ทางโรงแรมได้จัดให้มีห้องพักแบบ non-smoking เอาไว้บริการ สำหรับนักเดินทางที่มาติดต่อธุรกิจทางโรงแรมยินดีต้อนรับด้วยห้องประชุมและ ห้องติดต่อธุรกิจของโรงแรม

จุดเด่น ทำเลที่ตั้งดี เดินจากสถานีรถไฟใต้ดินไม่ไกลนัก ห้องพักสะอาด มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบทุกอย่าง มีกาน้ำร้อน และไดร์เป่าผม ใช้คีย์การ์ด อยู่ติดถนนใหญ่ เดินทางสะดวกสบาย ปลอดภัย พนักงานก็เป็นมิตร บางท่านพูดภาษาไทยได้ด้วย ส่วนอาหารเช้าเป็นเซ็ทให้รับประทานก่อนไปด้วย เวลาเช็คอินบ่ายสองโมง แต่ถ้าห้องเสร็จก่อนก็สามารถเข้าพักได้ทันที สามารถเล่นอินเตอร์เนตที่ห้องได้ฟรี

จุดด้อย ห้องมีขนาดเล็กมาก โดยเฉพาะห้องน้ำเล็กมาก ไม่มีน้ำดื่มให้ในห้องต้องหาซื้อ ไม่มีร้านอาหารอยู่ใกล้โรงแรม

ภาพถ่าย

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*