รีวิวโรงแรม จองที่พัก Novotel Nathan Road Kowloon Hotel ฮ่องกง

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 389 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Mongkok / Yau Ma Tei

ที่อยู่: 348 Nathan Road, Kowloon, ฮ่องกง, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 3,xxx บาท

ข้อมูล Hong Novotel Nathan Road Kowloon Hotel ฮ่องกง

โรงแรมสูง 15 ชั้นอันโดดเด่นแห่งนี้ตั้งอยู่บนถนน Nathan ในเกาลูน ใกล้กับระบบรถไฟใต้ดินและไม่ไกลจากตลาดกลางคืน Temple Street ให้บริการห้องพัก 380 ห้อง แต่ละห้องมาพร้อมบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ทีวีดาวเทียม มินิบาร์ และตู้นิรภัย ห้องอาหารของโรงแรมเสิร์ฟจานเด็ดตำรับเอเชีย ตะวันตก และญี่ปุ่น ขณะเดียวกัน ห้องจัดกิจกรรม 2 ห้องก็สามารถรองรับการประชุม การพรีเซนเทชั่น และค็อคเทลปาร์ตี้ โดยมีโสตทัศนูปกรณ์พร้อมสรรพ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆยังรวมถึง ห้องยิม บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการไปรษณีย์ และศูนย์ธุรกิจ เพียงระบุวันที่คุณจะพักและส่งแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของ เรามาเพื่อดำเนินการสำรองห้องพักที่โรงแรม Novotel Nathan Road Kowloon

จุดเด่น โรงแรมอยู่ใกล้ MRT Jordan มากซึ่งทำให้สะดวกสบายในการเดินทางไปในที่ต่างๆ ห้องพักใหม่มากเนื่องจากปรับปรุงไปในปี 2008 อุปกรณ์อำนวยความสะดวกค่อนข้างจะครบ ที่ชอบมากคือมีเตารีดให้ในห้องพักด้วย ใกล้แหล่งอาหารอร่อยราคาไม่แพง Temple Street เดินแค่ข้ามถนน มี internet ฟรี

จุดด้อย ราคาห้องพักค่อนข้างสูง ถ้าไม่ได้จองตอนช่วงโปโมชั่น ห้องพักมีขนาดเล็ก โรงแรมให้รูดเครดิตการ์ดโดยไม่ได้กรอกจำนวนเงินเพื่อเป็นประกันเหมือนไม่ไว้ ใจลูกค้า อาหารในโรงแรมมีราคาแพง

ภาพถ่าย

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*