รีวิวโรงแรม จองที่พัก Metropole Hotel มาเก๊า

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 112 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Macau City

ที่อยู่: 493-501 avenida de praia grande, มาเก๊า, มาเก๊า

ราคาเริ่มต้นที่: 3,xxx บาท

ข้อมูล Metropole Hotel  มาเก๊า

Metropole Hotel อยู่ใกล้กับความน่าตื่นตาตื่นใจทั้งหลายของมาเก๊า โดยอยู่ห่างเพียง 8 กม. จากสนามบินนานาชาติของมาเก๊า โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ให้บริการห้องพัก 112 ห้อง ซึ่งได้รับการตกแต่งให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า แต่ละห้อง ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเป่าผม, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ที่รองรีด, โทรทัศน์ โรงแรมในมาเก๊าแห่งนี้ ยังมี บริการซักรีด/ซักแห้ง, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, ตู้นิรภัย, บริการพี่เลี้ยงเด็ก, ห้องสูบบุหรี่ เพื่อเติมเต็มการพักผ่อนของคุณให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ด้วยปณิธานในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต จึงรับประกันได้ว่า ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Metropole Hotel

จุดเด่น การเดินทางจากท่าเรือ, สนามบินไปโรงแรมสะดวกมาก นั่งรถ Shuttle bus ของโรงแรม Grand emporer ลงรถ แล้วเดินไปทางห้าง New yaohan ก็จะมองเห็นโรงแรม กลางคืนแนะนำให้เดินไปดูไฟหน้าโรงแรม Grand Liaboa และน้ำพุ หน้าโรงแรม Wynn มีแสดงทุก 15 นาที ที่เสียบปลั๊กมีแบบที่ใช้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าของไทย สภาพห้องพัก สะอาดดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ

สามารถเดินไป Senado Square และโบสถ์เซนต์ปอลได้ ระยะทางไม่ถึง 200 เมตร

จุดด้อย ไม่มีอินเทอร์เน็ต พนักงานพูดภาษาอังกฤษไม่ค่อยได้

ภาพถ่าย

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*