รีวิวโรงแรม จองที่พัก Metropark Hotel Kowloon ฮ่องกง

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 487 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง : มงก๊ก/เหยามาเต่ย (Mongkok / Yau Ma Tei)

ที่อยู่: 75 Waterloo Road,, ฮ่องกง, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล Metropark Hotel Kowloon ฮ่องกง

Metropark ตั้งอยู่ใจกลางของเกาลูนในเกาะฮ่องกง และด้วยทำเลที่ตั้งใกล้กับแหล่งช็อปปิ้งและการค้าที่สำคัญๆ ทำให้ที่นี่เหมาะสำหรับทั้งการเดินทางมาทำธุรกิจและการพักผ่อน โรงแรมมีบริการรถเวียนสู่สนามบิน รวมถึงบริการรถรับส่งจาก/ถึง Mong Kok และ Tsimshatsui นอกจากนี้ ยังอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟและรถไฟใต้ดินในระยะเดินถึงเพียง 10 นาที สิ่งอำนวยความสะดวกที่ Metropark ประกอบไปด้วย ภัตตาคารอาหารจีนและตะวันตก บาร์ สระว่ายน้ำบนหลังคา และห้องฟิตเนสเพื่อความสำราญใจของผู้เข้าพัก ทุกห้องมีบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงให้ใช้ได้อย่างไม่จำกัด โรงแรมแห่งนี้รวมคุณภาพการบริการกับความสบายเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว จึงไม่น่าแปลกใจที่จะเป็นตัวเลือกในลำดับต้นๆของนักท่องเที่ยว

จุดเด่น เป็นโรงแรมมาตรฐาน มีทุกอย่างตามที่ต้องการ อยู่ในแหล่งชุมชน มี 7-11 ใกล้ๆและ supermarket ตรงข้าม มีร้านอาหารพอสมควร มี Shuttle bus ฟรีไป Mongkok – Tsim Tsa Tsui ทุกครึ่งชม พนักงานบริการดี มีร้านอาหารเช้าใกล้ๆราคาไม่แพง มี Internet ฟรีในห้อง

สามารถเดินไป MRT Mongkok ได้ประมาณ 10-15 นาที

จุดด้อย ไม่มีอาหารเช้า ค่อนข้างจะไกลจากแหล่ง Shopping

ภาพถ่าย

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*