รีวิวโรงแรม จองที่พัก Man Va Hotel มาเก๊า

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 43 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Macau City

ที่อยู่: No 30 Rua da Caldeira, ตัวเมืองมาเก๊า, มาเก๊า

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล Man Va Hotel มาเก๊า

มัน วา โฮเทล ตั้งอยู่ในใจกลางของ ตัวเมืองมาเก๊า และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการเที่ยวชม มาเก๊า โรงแรมตั้งอยู่ 1.5 km จากใจกลางเมืองและสามารถเดินทางต่อไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก สำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวผจญภัย พิพิธภัณฑ์แพนทาวน์, สโมสรวัฒนธรรม, เสียงของพิพิธภัณฑ์เซนจูรี เป็นเพียงตัวอย่างของสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่เปิดให้นักท่องเที่ยว เข้าชม

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการจาก มัน วา โฮเทล รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก หนึ่งในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกจากทางโรงแรม ได้แก่ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, จุดบริการทัวร์

โรงแรมประกอบด้วยห้องพักที่ประดับตกแต่งอย่างสวยงามกว่า 43 ห้อง บางห้องยังมี อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, โทรทัศน์ ไว้บริการอีกด้วย นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ หากคุณกำลังมองที่พักที่สะดวกสบายใน มาเก๊า เลือก มัน วา โฮเทล เป็นบ้านหลังที่สองของคุณ

จุดเด่น ราคาไม่แพง ทำเลดี อยู่ใกล้ Senado Square, โบสถ์เซนต์ปอล โรงแรมนี้คนไทยนิยมไปพัก หาของกินง่าย ตรงข้ามโรงแรมเป็นร้านอาหาร ขายข้าวหน้าเป็ด ข้าวหมูแดง รสอร่อย หรือถัดไปอีกจะเป็นร้านโจ๊ก, ทีวีในห้องสามารถดูช่อง 3 ของไทยได้, มีฟรี wifi ที่ชั้นล่างของโรงแรม

จุดด้อย พนักงานพูดภาษาอังกฤษไม่เก่ง

การเดินทางมาโรงแรม นั่งรถฟรี Shuttle Bus ของ Venetian สาย Yuet Tung Pier มาลงสุดสาย แล้วเดินเข้าโรงแรม

ภาพถ่าย

Comments are closed.