รีวิวโรงแรม จองที่พัก L’Hotel Nina et Convention Centre ฮ่องกง

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 1608 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: ซุนวาน / Tsuen Wan

ที่อยู่: 8 Yeung Uk Road,Tsuen Wan, ฮ่องกง, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล L’Hotel Nina et Convention Centre ฮ่องกง

โรงแรมสำหรับนักธุรกิจและการจัดประชุมแห่งนี้ให้บริการห้องพักหรู 1,589 ห้องบนอาคารกระจก 2 หลังที่หันหน้าเข้าหาริมฝั่งของ Tsuen Wan และมองเห็นอ่าว Victoria เมื่อเดินออกจากสถานีรถไฟ KCR West และรถไฟใต้ดิน MTR อีกสามสาย คุณก็อยู่ห่างจากแหล่งท่องเที่ยวส่วนใหญ่เพียง 15 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ โรงแรมเองก็อยู่ใกล้กับช็อปปิ้ง พลาซ่าและภัตตาคารหลายแห่งอีกด้วย ห้องพักขนาดกว้างขวางได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราและมีเตียงคู่ 2 เตียงเหมาะสมสำหรับผู้เข้าพักที่มาเป็นครอบครัว แม้จะให้ความสำคัญกับนักธุรกิจ แต่โรงแรมก็มีอัตราค่าพักที่ไม่แพงและการคมนาคมที่สะดวกก็ทำให้ที่นี่เหมาะ กับนักท่องเที่ยวเช่นกัน ภัตตาคารและบาร์จะเปิดให้บริการในเร็วๆนี้

จุดเด่น โรงแรมใหม่มาก ห้องใหญ่ วิวสวย สะดวกในการเดินทาง MTR Tsuen Wan West อยู่ด้านหลังโรงแรม เดินไปประมาณ 2 นาที หรือสามารถไปแอร์พอร์ต ที่ Airport Station โดยนั่ง Taxi ประมาณ 5 นาที ถือว่าสะดวกมาก ห้องพักอยู่ในระดับ 5 ดาวสวย สะอาด

จุดด้อย โรงแรมจะอยู่ไกลจาก Tsimshashui หรือ Hongkong

คำแนะนำเพิ่มเติม นั่ง MRT เข้าเมืองประมาณ 5-6 สถานี ใช้เวลา 30-45 นาที

ให้เลือกพักฝั่งที่ติดทะเลตั้งแต่ชั้นที่ 30 ขึ้นไปจะเห็นวิวสวยมาก

คำแนะนำในการชอปปิ้ง ตรงข้ามกับโรงแรมจะมีตลาดสดท้องถิ่น สามารถเดินชมและเลือกซื้อสินค้าและอาหารท้องถิ่นต่างๆ ได้ ราคาไม่แพง

ภาพถ่าย

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*