รีวิวโรงแรม จองที่พัก Langham Place Mongkok Hotel ฮ่องกง

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 665 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: มงก๊ก/เหยามาเต่ย (Mongkok / Yau Ma Tei)

ที่อยู่: 555 Shanghai Street, Mongkok, ฮ่องกง, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 5,xxx บาท

ข้อมูล Langham Place Mongkok Hotel ฮ่องกง

โรงแรมระดับ 5 ดาวชื่อดัง Langham Place ตั้งอยู่อย่างโดดเด่นในใจกลางคาบสมุทรเกาลูน ล้อมรอบด้วยตลาดที่เปิดโล่ง และเชื่อมต่อโดยตรงสู่สถานีรถไฟใต้ดิน Mongkok และ Langham Place Mall ซึ่งมีร้านค้า 300 แห่ง คุณจะได้ผ่อนคลายที่สระว่ายน้ำอุ่นด้านบนหลังคา ในห้องฟิตเนสล้ำสมัยที่เปิดบริการ 24 ชั่วโมง หรือ ที่ Chuan Spa ซึ่งให้บริการทำทรีทเมนท์ในสไตล์แพทย์แผนจีนโบราณ ภัตตาคารชั้นยอดทั้ง 4 แห่งเสิร์ฟอาหารตำรับนานาชาติ กว้างตุ้ง และบาร์บีคิว ห้องพักทุกห้องมีหน้าต่างสูงจากพื้นถึงหลังคาซึ่งให้วิวมุมกว้างของฮ่องกง นอกจากนี้ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ไฮเทค ทั้งหมดสะท้อนให้เห็นถึงสไตล์และความเก๋ไก๋อีกระดับ

จุดเด่น โรงแีรมตั้งอยู่ใจกลางเมือง ห้องพักสะอาด สะดวก มีทุกอย่างทั้งไดร์ เตารีด เต้าเสียบเปลี่ยนปลั๊ก เครื่องชงกาแฟ น้ำร้อน อุปกรณ์ไฮเทคมาก ที่ปรับอุณหภูมิแอร์ทัชสกรีน เครื่องเล่นเพลงแบบต่อi-phone ได้ จอทีวี LCD ที่นอนหมอนนุ่ม  ห้องนอนสวย

ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT Mong kok อยู่ใต้อาคารโรงแรม สะดวกมาก จะไปท่องเที่ยวสถานที่ใดๆ สะดวก หา taxi ก็สะดวก ใกล้แหล่งช๊อบปิ้ง ตลาดสดผลไม้ ผัก ราคาถูก ร้านอาหารหารับประทานได้ง่าย

พนักงานพูดภาษาไทยได้เกือบทุกคน

จุดด้อย Check in ต้องรอถึงบ่ายสามโมง

ภาพถ่าย

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*