รีวิวโรงแรม จองที่พัก L Hotel Causeway Bay Harbour View ฮ่องกง

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 275 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Causeway Bay

ที่อยู่: 18-24 King’s Road,, ฮ่องกง, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 5,xxx บาท

ข้อมูล L’Hotel Causeway Bay Harbour View ฮ่องกง

โรงแรมระดับ 4 ดาว L’hotel Causeway Bay Harbour View ตั้งอยู่ด้านนอกของ Causeway Bay ย่านช็อปปิ้งที่ได้รับความนิยมสูงสุดในฮ่องกง ที่นี่อยู่ติดโดยตรงกับสถานีรถไฟใต้ดิน Tin Hau ในระยะเดินถึงเพียง 2 นาที และยังใกล้กับแหล่งคมนาคมทุกชนิด โรงแรมให้บริการห้องพักและห้องสวีท 275 ห้อง โดยอาคารสูง 40 ชั้นตกแต่งและประดับด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ผสมผสานความสุนทรีย์ของตะวันตกและ ตะวันออกเข้าด้วยกัน รวมถึงมีกลิ่นอายของแฟชั่นสมัยใหม่ โรงแรมแห่งนี้เหมาะสำหรับการผ่อนคลายในบรรยากาศที่เงียบสงบ

การทานอาหารค่ำที่นี่จะมอบประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ให้กับคุณ ภัตตาคาร Corner 18 มีเอกลักษณ์และธีมที่แปลกใหม่พร้อมความเก๋ไก๋ทันสมัย โดยจำหน่ายอาหารตำรับตะวันตกและตะวันออก รวมถึงอาหารที่โด่งดังจากทั่วโลก บาร์ The Booth คือสถานที่ๆแจ๋วที่สุดในการพบปะและสังสรรค์กับเพื่อน รวมทั้งผ่อนคลายกับการฟังดนตรีสด ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ชุดสีที่เข้ากันอย่างดี วัตถุดิบที่ผ่านการเลือกสรร และพื้นที่กว้างขวางที่ตกแต่งอย่างสะดวกสบายและมากประโยชน์ใช้สอย ช่วยให้โรงแรมตอบสนองความต้องการของแขกผู้เข้าพักได้อย่างมีประสิทธิภาพ

จุดเด่น โรงแรมตกแต่งสวยงาม และสะดวกสบาย พนักงานบริการดี เอาใจใส่ดี โรงแรมอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า TIN HUA เดินข้ามถนนก็ถึง แต่เป็นย่านที่เงียบไม่มีอะไรน่าสนใจมากนัก   หากใช้บริการรถแท็กซี่ก็สะดวกเพราะโรงแรมอยู่ติดถนนใหญ่ อาหารเช้าก็หาทานสะดวก หน้าโรงแรมเป็นร้านโจ๊ก บะหมี่ ทานทุกวัน

จุดด้อย สภาพห้องและห้องน้ำเก่าไปนิด  ห้องคับแคบ ไม่มีอินเทอร์เน็ตในห้อง

ภาพถ่าย

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*