รีวิว โรงแรม จองที่พัก JJ Hotel ฮ่องกง

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 40 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: หว่านไจ๋ / Wanchai

ที่อยู่: Lucky Centre, 165-171 Wanchai road, Wanchai, ฮ่องกง, 852 ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล JJ Hotel ฮ่องกง

โรงแรมเจเจ ได้รับการออกแบบทั้งเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อน ตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะใน หว่านไจ๋ ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

ด้วยการบริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรมเจเจ รับประกันความสะดวกสบายสูงสุดในการเข้าพัก เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ทางโรงแรมได้จัดหา ศูนย์ธุรกิจ, ห้องประชุม, พนักงานต้อนรับ, ร้านอาหาร, ห้องสูบบุหรี่ ไว้ให้บริการ

ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักจาก 40 ห้อง ทุกห้องให้ความรู้สึกสงบและกลมกลืนอย่างแท้จริง บริการนวด ของทางโรงแรมเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากวัน ที่วุ่นวาย สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมทำให้ โรงแรมเจเจ สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักของคุณใน ฮ่องกง

จุดเด่น อยู่ใกล้ MRT Causeway Bay และ Wanchai ใกล้สถานที่เที่ยวและชอปปิ้ง Causeway Bay (ประมาณ 15 นาที) , Sogo และ Timesquare

จุดด้อย ห้องพักฝั่งที่ติดถนนใหญ่ได้ยินเสียงรถวิ่ง

คำแนะนำเพิ่มเติม จากสนามบิน นั่งรถเมล์สาย E11 สายเดียวถึงโรงแรมเลย

ชั้นล่างของโรงแรมมีซุปเปอร์มาเกต หาซื้อของได้ง่าย

ร้านอาหารแนะนำ ก๋วยเตี๋ยวที่ถนน Hennessy ออกจากโรงแรมแล้วเลี้ยวขวา ข้ามถนนไปฝั่งตรงข้าม เดินเลี้ยวขวาไปเรื่อยๆ จะเห็นห้องแถว ร้านอยู่ทางขวามือ หน้าร้านจะมีโฆษณารูปร้านที่ได้ลงนิตยสารต่างๆ ร้านนี้ขายก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาและลูกชิ้นเนื้อ

ภาพถ่าย

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*