รีวิวโรงแรม จองที่พัก Island Pacific Hotel ฮ่องกง

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 343 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Hong Kong Island West

ที่อยู่: 152 Connaught Road West, ฮ่องกง, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 3,xxx บาท

ข้อมูล Island Pacific Hotel ฮ่องกง

ด้วยทิวทัศน์จากหน้าต่างบานใหญ่ เพดานสูง 12 ฟุต และทำเลที่ตั้งริมฝั่ง West Central อันเงียบสงบ ทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นสถานที่พักอันน่ารื่นรมย์ โดยมีอุโมงค์ Harbour Tunnel ซึ่งเชื่อมต่อกับเกาลูนและสนามบินอยู่ใกล้ๆ นอกจากนี้ ย่านธุรกิจในตัวเมืองและศูนย์ประชุมและนิทรรศการของฮ่องกงก็อยู่ห่างไปเพียง 20 นาทีเท่านั้น สระว่ายน้ำของโรงแรมเป็นที่ผ่อนคลายชั้นเยี่ยมหลังจากการช็อปปิ้ง และห้องพักไฮเทคที่ตกแต่งอย่างดีพร้อมวิวอันตระการตาก็จะมอบความสุขให้กับ คุณหลังจากไปผจญความวุ่นวายในฮ่องกง ภัตตาคารและบาร์ชั้นเลิศที่เสิร์ฟชาตอนบ่ายช่วยให้การพักผ่อนที่นี่สมบูรณ์ แบบ คุณยังสามารถไปที่ท่าเรือฮ่องกง/มาเก๊าซึ่งอยู่บริเวณใกล้เคียงเพื่อเดินทาง ไปชมลาสเวกัสแห่งตะวันออกและเมืองการพนันที่ใหญ่ที่สุดในโลก

จุดเด่น โรงแรมตั้งอยู่ connaught Road ราคาไม่แพง พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม มีบริการรับฝากกระเป๋า ห้องพักสะอาด ห้องน้ำก็ดี อุปกรณ์เสริมสวยพร้อม คุ้มราคา แค่ข้ามถนนก็เจอ 7Eleven, Watson และร้านอาหาร- โจ๊ก, หมี่เกี๊ยวชื่อดังมากมาย เดินทางก็สะดวก ถ้าอยากเข้าไปช๊อปปิ้ง ก็สามารถเดินทางได้โดย รถราง แท๊กซี่ รถบัส ใกล้ท่าเรือ Ferry ไป Macau และ Star Ferry เดินทางสะดวก ในห้องพักมีเครื่องทำน้ำร้อนให้ ทีวี และตู้เย็น โรงแรมนี้ สำคัญที่สุดคือไม่แพง

จุดด้อย ไม่มีพนักงานยกกระเป๋าให้ต้องยกเอง และไม่มีน้ำดื่มฟรีให้ ไม่มีอาหารเช้าให้ทาน จะต้องเสียเงินแล้วแพงมาก  บริการมีรถรับส่งไปท่าเรือน้อยไปหน่อย รอนาน ป้ายโรงเเรมเล็ก เห็นไม่เด่นชัดเท่าไร ไกลรถไฟฟ้าใต้ดิน  internet แพงมาก ชั่วโมงละ 30 เหรียญ

ภาพถ่ายLeave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*