รีวิวโรงแรม จองที่พัก Inn Hotel Hong Kong ฮ่องกง

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 199 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Yau Ma Tei

ที่อยู่: No. 60 Portland Street, เยามาไต, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 3,xxx บาท

ข้อมูล Inn Hotel Hong Kong ฮ่องกง

ในย่านการออกไปลิ้มชิมรสอาหาร, การช็อปปิ้ง, การท่องราตรีของ ฮ่องกง อินน์ โฮเต็ล ฮ่องกง เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดให้คุณพักผ่อนจากวันทำงานที่แสนวุ่นวาย จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการจาก อินน์ โฮเต็ล ฮ่องกง รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้ให้บริการเพื่อสร้างความสำราญใจ ให้แก่ผู้เข้าพัก แม้แต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด

ไม่ว่าคุณจะพักห้องไหนจากห้องพักที่น่าดึงดูดใจกว่า 199 ห้อง ก้าวเข้าไป สลัดความเครียดที่แบกไว้ แล้วเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, ปูพรม, ฟรีชา, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, ผ้าขนหนู นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมทำให้ อินน์ โฮเต็ล ฮ่องกง สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักของคุณใน ฮ่องกง

 

จุดเด่น – เดินทางสะดวก , ใกล้รถไฟ MTR Yau ma tei exit a หรือ exit b , หาของกินง่าย , ฝากกระเป๋าหลังเช็คเอ้าท์ได้ , มีน้ำให้วันละ 2 ขวด

จุดด้อย – ห้องพักแคบ , ไม่มีตู้เย็นในห้องพัก

 

ภาพถ่าย

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*