รีวิวโรงแรม จองที่พัก Ibis North Point Hotel ฮ่องกง

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 275 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: นอร์ธพ้อยท์ / North Point

ที่อยู่: 138 Java Road, North Point, ฮ่องกง, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล Ibis North Point Hotel ฮ่องกง

โรงแรมนานาชาติสูง 31 ชั้นแห่งนี้เพิ่งเปิดใหม่ในปี 2001 ให้บริการห้องพักทันสมัยขนาดกะทัดรัด 210 ห้องในย่านการค้าที่พัฒนาอย่างรวดเร็วในฮ่องกง ด้วยทำเลที่ตั้งอันยอดเยี่ยมใน North Point ทำให้โรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติปักกิ่งเพียง 46 กิโลเมตร และ 4 กิโลเมตรจากใจกลางเมือง นอกจากนี้ ยังอยู่ถัดจากสถานีรถไฟ MTR North Point ช่วยให้ผู้เข้าพักเดินทางไปทั่วเมืองได้อย่างสะดวก อีกทั้งยังมีศูนย์ประชุมและนิทรรศการของฮ่องกงอยู่บริเวณใกล้เคียง แขกผู้เข้าพักจะได้ชื่มชมกับทัศนียภาพอันงดงามของอ่าว Victoria และอยู่ใกล้กับท่าเรือเฟอร์รี่อีกด้วย โรงแรมระดับ 3 ดาวนี้ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีงบจำกัดผู้ต้องการสิ่งอำนวย ความสะดวกที่ทันสมัย

จุดเด่น โรงแรมสะอาด ห้องพักสามารถมองเห็นทะเลได้ พนักงานบริการดี คุ้มค่ากับราคา ห้องนอนแยกเป็นชั้นๆ สำหรับคนที่สูบบุหรีและไม่สูบบุหรี่ โรงแรมกว้างขวาง ในราคา Hostel มีตลาดอยู๋ใกล้ของกินหาง่าย แต่ใช้เวลาในการเดินทางมากไปหน่อยครับ มี Tram Station อยู่ไม่ไกล เดินทาง ลง MRT North Point เดินห่างแค่ 20 ก้าว มีบริการรับฝากกระเป๋าฟรี ในวันที่เช็คเอ้าท์

จุดด้อย ไม่มีอินเตอร์เนตฟรี

ภาพถ่าย

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*