รีวิวโรงแรม จองที่พัก Hyatt Regency Sha Tin Hotel ฮ่องกง

ชื่อเดิม : Hyatt Regency Hong Kong Sha Tin Hotel

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 559 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: ซาถิ่น / Sha Tin

ที่อยู่: 18 Chak Cheung Street Sha Tin New Territories, ฮ่องกง, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 4,xxx บาท

ข้อมูล Hyatt Regency Sha Tin Hotel ฮ่องกง

ในฐานะโรงแรมระดับสากลแห่งแรกในย่าน New Territories โรงแรมหรูแห่งนี้จึงเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดและมีทาง เชื่อมต่อตรงสู่ย่านใจกลางเมืองอันพลุกพล่านของฮ่องกง โรงแรม Hyatt Regency Hong Kong Shatin ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติฮ่องกงโดยใช้เวลาขับรถเพียงครึ่งชั่วโมงและ อยู่ไม่ไกลสถานีรถไฟใต้ดิน University ช่วยให้ลูกค้าเดินทางไปเที่ยวชมเมืองได้อย่างสะดวก รวมถึงอยู่ใกล้กับย่าน Tsim Sha Tsui, Hong Kong Island, Lo Wu และ Lok Ma Chau พร้อมทั้งมีร้านค้า ภัตตาคาร และสถานบันเทิงมากมายในละแวกใกล้เคียง

โรงแรมแห่งนี้มีภัตตาคารชั้นเลิศ 2 แห่งและบาร์ 1 แห่งตั้งอยู่ภายในพื้นที่ โดยให้บริการอาหารหรูหราในบรรยากาศอันเก๋ไก๋ นอกจากนี้ ยังมี Melo Spa ให้แขกผู้เข้าพักได้พักผ่อนหย่อนใจและดื่มด่ำกับทรีทเมนท์หลากหลายชนิดที่ ผสมผสานเข้ากับวัตถุดิบจากธรรมชาติ ในส่วนของแขกที่เป็นนักธุรกิจนั้นก็สามารถใช้บริการห้องประชุมทั้งแบบกลาง แจ้งและในร่ม ทั้งยังได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าไปผ่อนคลายใน Regency Club Lounge ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 24 และ 26 ไม่ว่าคุณจะเดินทางมาเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว อย่าพลาดการมาสัมผัสกับที่สุดแห่งประสบการณ์ความหรูหราในฮ่องกงที่โรงแรม Hyatt Regency Hong Kong Shatin

จุดเด่น ความสะอาด ขนาดห้อง พนักงานบริการดีมาก ใกล้รถไฟฟ้าสายตะวันออกของฮ่องกง เดินไปสถานีรถไฟประมาณ 5 นาที

จุดด้อย ไกลจากตัวเมือง ใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 นาที แต่เทียบกับราคาแล้วถือว่าคุ้มมาก

ภาพถ่าย

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*