รีวิวโรงแรม จองที่พัก Hotel MK ฮ่องกง

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 106 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Mongkok / Yau Ma Tei

ที่อยู่: 11 Changsha Street, มงก๊ก, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 1,xxx บาท

ข้อมูล โรงแรมเอ็มเค (Hotel MK) ฮ่องกง

โรงแรมเอ็มเค ได้รับการปรับปรุงใหม่ในปี 2014 ซึ่งรับรองว่าจะทำให้คุณพอใจกับการเข้าพักใน ฮ่องกง ไม่ว่าจะเพื่อธุรกิจหรือเพื่อการพักผ่อน ด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ห่างจากกลางใจเมืองเพียง 0.1 km ช่วยให้ผู้เข้าพักเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

การบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของ โรงแรมเอ็มเค ทำให้การเข้าพักที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ไม่อาจลืม หนึ่งในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกจากทางโรงแรม ได้แก่ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, ห้องเก็บกระเป๋า

โรงแรมเอ็มเคให้บริการห้องพัก 106 ห้อง ทุกห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ หากคุณกำลังมองที่พักที่สะดวกสบายใน ฮ่องกง เลือก โรงแรมเอ็มเค เป็นบ้านหลังที่สองของคุณ

จุดเด่น ทำเลดีโรงแรมอยู่ระหว่าง MRT Mongkok และ Yau Ma Tei สามารถเดินไปได้ทั้ง สองสถานี, มี wifi ให้ใช้ฟรี, ใกล้กับโรงแรมมีร้านอาหารหลายร้าน โดยเฉพาะติ่มซำมีเยอะมาก, ก้าวออกจากโรงแรมข้ามถนนก็จะเจอ 7-eleven, พนักงานบริการดี สามารถฝากกระเป๋าหลัง Check out ได้, ที่ชอปปิ้งใกล้ๆ โรงแรมก็มี Lady market ตลาดขายของคุณผู้หญิง

จุดด้อย ห้องมีขนาดเล็ก ในห้องไม่มีน้ำดื่ม

การเดินทางมาจากสนามบิน นั่งรถ Bus สาย A21 ลงป้ายรถเมล์ที่ 8 Sino Centre, Nathan Road, Hong Kong ข้ามถนนมาแล้วเดินไปทางขวานิดนึงแล้วเลี้ยวซ้าย ก็จะเจอกับโรงแรม Hotel MK สะดวกกว่ามารถไฟฟ้า เดินน้อยกว่า ไม่ต้องต่อรถไฟฟ้าด้้วย

คำแนะนำเพิ่มเติม password wifi จะติดอยู่ที่แจ๊คโทรศัพท์

ภาพถ่าย

Comments are closed.