รีวิวโรงแรม จองที่พัก Hotel Jen Hong Kong ฮ่องกง

ชื่อเดิม : Traders Hotel by Shangri-la

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 283 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Hong Kong Island West

ที่อยู่: 508 Queen’s Road West, Western District, เกาะฮ่องกงด้านตะวันตก, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 4,xxx บาท

ข้อมูล Hotel Jen Hong Kong ฮ่องกง

โรงแรมให้บริการห้องพักที่สะอาดและโดดเด่น 270 ห้องตลอดความสูง 28 ชั้น โดยบางห้องมองเห็นทิวทัศน์ของอ่าวที่จะทำให้คุณต้องอ้าปากค้าง ผู้เข้าพักที่มากันแบบครอบครัวจะชื่นชอบกับการพักผ่อนในโรงแรมแห่งนี้ เพราะสามารถนำเตียงเด็กอ่อนมาไว้ในห้อง หรือใช้บริการพี่เลี้ยงเด็กก็ได้ พนักงานที่นี่มีชื่อเสียงในเรื่องการให้ความช่วยเหลือและความสุภาพ โรงแรมยังมีสระว่ายน้ำ 2 แห่งทั้งภายในและภายนอก สำหรับการเดินทางมาและไปรอบๆเมืองนั้น มีรถบัส 11 คันจากสนามบินมาส่งถึงด้านหน้าประตู ขณะที่โรงแรมก็มีบริการรับส่งฟรีในเมืองให้แก่แขกผู้เข้าพักเช่นกัน

จุดเด่น ห้อง suite วิวและบรรยากาศห้องสวยมาก เป็นโรงแรมที่สมราคา  แต่ยังสามารถใช้บริการรถ Tram ที่อยู่ใกล้โรงแรมมากนั่งไปต่อรถไฟใต้ดินได้ เหมาะสำหรับมาพักผ่อนหรือเดินทางมาทำธุรกิจได้รับการต้องรับที่ดีจากพนักงาน ที่นี่ ห้องพักสะอาด อาหารเช้ารสชาติดี ใช้รถบริการฟรีซึ่งออกตามเวลา มีร้านแมคโดนอลอยู่ตรงข้ามโรงแรม ใกล้ๆโรงแรมยังมี 7-11 และ Supermart เล็กอีกด้วย

จุดด้อย ห่างไกลจากรถไฟใต้ดินมาก ไม่เหมาะกับการช๊อปปิ้ง

ภาพถ่าย


Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*