รีวิวโรงแรม จองที่พัก Hotel Guia มาเก๊า

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 90 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Macau City

ที่อยู่: Estrada Do Engenheiro Trigo No. 1-5, มาเก๊า, มาเก๊า

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล Hotel Guia  มาเก๊า

ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ที่เชิง ประภาคารเกีย (Guia Lighthouse) โรงแรมแห่งนี้มอบบรรยากาศที่เงียบสงบใกล้ชิดกับธรรมชาติแต่ก็ไม่ไกลจากเมือง ให้คุณ ดีไซน์ของ โรงแรมเกียเป็นการผสมผสานที่ลงตัวของสถาปัตยกรรมแบบจีนและยุโรป ตัวโรงแรมนั้นยังตั้งอยู่ในเส้นทางแข่งรถ “มาเก๊าเกียเซอร์กิต” ที่โด่งดังไปทั่วโลก ห้องพักจำนวน 90 ห้องและห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีทจำนวน 5 ห้องที่ โรงแรมเกีย มาพร้อมกับระเบียงส่วนตัวซึ่งมองเห็นทัศนียภาพที่แปลกตาของสนามแข่งมา เก๊ากรังด์ปรีซ์ซึ่งแน่นอนว่าจะทำให้ผู้ชื่นชอบความเร็วพึงพอใจ ห้องพักแต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอาทิเช่นโทรทัศน์สีจอแอลซีดี มินิบาร์และภาพยนตร์ชมในห้องพัก สำหรับการไปเที่ยวชมเมืองนั้นคุณควรขึ้นเขาไปยังป้อมเกียซึ่งเป็นที่ตั้งของ ประภาคารที่เก่าแก่ที่สุดของจีน และการที่โรงแรมแห่งนี้อยู่ใกล้กับอาคารสำนักงานต่าง ๆ จึงทำให้ โรงแรมเกีย เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักธุรกิจรวมทั้งผู้ที่มองหาที่พักที่คุ้ม ค่า

จุดเด่น ห้องพักสะอาดมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกอย่างหนึ่งโทรทัศนืสามารถรับสัญญาณช่อง 3 ได้ การบริการของพนักงานถือว่าดียิ้มแย้มให้ความช่วยเหลือดี

จุดด้อย ห้องพักเล็กและแคบ และราคาสูง เสียงดังจากผับด้านล่าง การเดินทางไป มีรถเมล์น้อยทำให้เดินทางยาก ต้องเดินทางโดยรถแท๊กซี่ตลอด

ภาพถ่าย

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*