รีวิวโรงแรม จองที่พัก Harbour Hotel ฮ่องกง

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 40 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Mongkok / Yau Ma Tei

ที่อยู่: 968 Canton Road, Mong kok, Kowloon, ฮ่องกง, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 1,xxx บาท

ข้อมูล Harbour Hotel ฮ่องกง

โรงแรมที่สะดวกสบายแห่งนี้เป็น หนึ่งในที่พักที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักช้อปที่มาเที่ยวฮ่องกง ตัวโรงแรมตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะบนฝั่งเกาลูนและอยู่ในย่านมงก๊กซึ่งเป็นแห ล่งช้อปปิ้งและย่านการค้าที่สำคัญของฮ่องกง โรงแรมนี้อยู่ใกล้สถานี MTR มงก๊ก และ Langham Place ซึ่งเป็นเอ็นเทอร์เทนเม้นท์ คอมเพล็กซ์สูง 15 ชั้น ห้องพักที่โรงแรมฮาร์เบอร์มีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานครบครัน และทางโรงแรมยังบริการห้องประชุมสัมมนาและศูนย์ธุรกิจ (business center) สำหรับผู้เข้าพักที่มีความประสงค์จะติดต่อเรื่องงาน นักท่องเที่ยวอาจเลือกไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์ ไปชม Symphony of Lights ไปนั่งเรือ Star Ferry เล่นในระยะทางสั้น ๆ และรับประทานให้หนำใจที่ฮ่องกงแห่งนี้

จุดเด่น ห้องใหม่ สะอาด อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MTR Mongkok เดินไปประมาณ 10 นาที โรงแรมอยู่ใกล้ Lady Market มาก เดินข้ามถนน Nathan ไปก็เจอแล้ว ที่ Lady Market มีเสื้อผ้า Bossini, Giordano ขาย ราคาถูกกว่าเมืองไทย สำหรับคุณผู้หญิงแนะนำให้ช๊อปปิ้งที่ร้าน Sasa มีเครื่องสำอาง น้ำหอมให้เลือกเยอะ, มี 7-eleven อยู่ห่างจากโรงแรม 1 ช่วงถนนสั้นๆ, มีห้าง Langham Place อยู่ใกล้โรงแรมเดินไปประมาณ 5 นาที, รอบๆ โรงแรมมีร้านอาหารหลายร้าน แถวนี้อาหารอร่อย คนมากินเยอะมากช่วงหัวค่ำ ราคาอาหารจานเดียวประมาณ 30-50 HKD

โรงแรมนี้มีอาหารเช้าให้ ซึ่งโดยส่วนมากแล้วโรงแรมในฮ่องกงจะไม่มีอาหารเช้า อาหารเช้าก็เป็น American Breakfast แบบง่ายๆ แต่ถ้าไปซื้อกินข้างนอกก็ 150 บาท กิน 2 คนก็ประหยัดไปได้ 300 บาท

ราคาโรงแรมอยู่ระหว่าง 3,000 – 3,100 บาทถือว่าค่อนข้างถูก สำหรับโรงแรมใกล้รถไฟฟ้าย่าน Mongkok

โรงแรมมีฟรี wifi ให้ใช้ password เป็นเบอร์โทรของโรงแรม ในห้องมีน้ำดื่มให้วันละ 2 ขวด, ไดร์เป่าผม, แปรงสีฝัน + ยาสีฟัน, ผ้าเช็ดตัว

พนักงานบริการดี โดยเฉพาะพนักงานใน cafe แม้จะพูดอังกฤษไม่ได้ แต่จะคอยบริการหยิบจับอะไรให้ตลอด

โรงแรมมีมัดจำ 200 HKD / ห้อง

จุดด้อย ที่ตั้งของโรงแรมคล้ายย่านคลองถม ตอนกลางวันอาจจะเสียงดัง เนื่องจากมีของมาลง

การเดินทางมาโรงแรม

นั่งรถไฟฟ้ามาลงที่ MTR Mongkok ออกประตู E1 จะเจอกับห้าง Langham Place อยู่ข้างหน้า ไม่ต้องเข้าห้าง ให้เลี้ยวซ้ายแล้วเลี้ยวขวาที่หัวมุมห้าง แยกไฟแดงที่ 3 ให้เลี้ยวซ้ายข้ามถนนมา เดินมาอีกนิดนึงก็จะเจอกับโรงแรม Harbour อยู่ทางซ้าย (ดูแผนที่ประกอบ)

แผนที่โรงแรม

ภาพถ่าย

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*