รีวิวโรงแรม จองที่พัก Garden View Hong Kong ฮ่องกง

ชื่อเดิม : The Garden View – YWCA Hotel

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 141 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Central

ที่อยู่: 1 Macdonnell Road, Central,, ฮ่องกง, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล Garden View Hong Kong ฮ่องกง

Garden View ตั้งอยู่ระหว่างสวนสัตว์และสวนพฤกษชาติแห่งฮ่องกงในย่านที่พักอาศัย Mid-levels อันหรูหรา โรงแรมยังอยู่ใกล้กับศูนย์การเงินและการค้าของฮ่องกงในระยะเดินถึง อีกทั้งสะดวกต่อการเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะ สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม ประกอบไปด้วย บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงภายในห้อง เคเบิลทีวี สระว่ายน้ำ ห้องครัว และบริการจัดนำเที่ยว

จุดเด่น ห้องพักสะอาด พนักงานสุภาพ มีคอมและอินเตอร์ส่วนกลางให้ใช้ ของใช้ในห้องพร้อม ไดร์ กาน้ำร้อน ตู้เย็น เซฟ ลงมามีมินิมาร์ทหน้าโรงแรม และใต้โรมแรมมีร้านอาหาร ห้องกว้าง เทียบกับราคาคุ้มมาก เดินไปจากโรงแรมประมาณ 2 นาทีถึงป้ายรถเมย์ บรรยากาศน่าอยู่ ห้องพักมีคนมาเปลี่ยนผ้าขนหนูและทำความสะอาดระหว่างวัน มีสะว่ายน้ำและฟิตเนต

จุดด้อย การเดินทาง ค่อนข้างไม่สะดวก เนื่องจากโรงแรมอยู่ใกล้ทางขึ้น peak แต่ไม่ใกล้สถานนีรถไฟ MRT  เพราะฉะนั้นการเดินทางกลับโรงแรมทุกครั้งจึงต้องลงที่สถานนี Central แล้วต่อ Taxi ประมาณ 20 HK$

ภาพถ่าย


Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*