รีวิวโรงแรม จองที่พัก Galaxy Wifi Hotel ฮ่องกง

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 12 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Mongkok / Yau Ma Tei

ที่อยู่: 1F, Wing Wah Building, 33-39 Pitt Street, Yau Ma Tei, Kowloon, มงก๊ก, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 1,xxx บาท

ข้อมูล Galaxy Wifi Hotel ฮ่องกง

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่เดิน ทางไปได้ง่ายใน ฮ่องกง ไม่ต้องมองหาที่อื่นนอกจาก โรงแรมแกแล็คซี่ไวไฟ โรงแรมตั้งอยู่ 1 km จากใจกลางเมืองและสามารถเดินทางต่อไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก ด้วยสภาพแวดล้อมที่เรียบร้อยสวยงาม ใกล้กับ สถานกงสุลฟิจิ, ตลาดค้าส่งผลไม้, โรงพยาบาลกวง หวา ทำให้โรงแรมแห่งนี้มีเสน่ห์เป็นพิเศษ

โรงแรมแกแล็คซี่ไวไฟ ทุ่มเทมอบความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีพร้อมที่สุดสำหรับคุณ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับ พื้นที่สูบบุหรี่, ห้องแฟมิลี่รูม, จุดบริการทัวร์, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ เมื่อเข้าพักในที่พักที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้

ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เลือกสรรมาแล้วอย่างดีเพื่อ ความสบายในระดับที่ไม่มีใครเทียบได้ นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ หากคุณกำลังมองที่พักที่สะดวกสบายใน ฮ่องกง เลือก โรงแรมแกแล็คซี่ไวไฟ เป็นบ้านหลังที่สองของคุณ

จุดเด่น โรงแรมใหม่และสะอาด บรรยากาศดี  มีwifi ฟรี มีตู้น้ำดื่มให้กรอกน้ำสะอาดฟรี  และที่สำคัญใกล้สถานีรถไฟฟ้า ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สะดวกมาก พนักงานพูดอังกฤษได้ สถานที่ดูมีความปลอดภัย

จุดด้อย ไม่เหมาะกับกระเป๋าขนาดใหญ่ ไม่มีลิฟท์ ต้องใช้บันไดอย่างเดียว

ภาพถ่าย

Comments are closed.