รีวิวโรงแรม จองที่พัก Eaton Hong Kong ฮ่องกง

ชื่อเดิม : Eaton Hotel

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 465 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: มงก๊ก/เหยามาเต่ย (Mongkok / Yau Ma Tei)

ที่อยู่: 380 Nathan Road Jordan, Kowloon, ฮ่องกง, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 4,xxx บาท

ข้อมูล Eaton Hong Kong ฮ่องกง

โรงแรม Eaton ตั้งอยู่บน Nathan Road ในใจกลางของย่านช็อปปิ้งและการค้าที่โด่งดังที่สุดของเกาลูน การเดินทางจากที่นี่ไปทั่วฮ่องกงทำได้อย่างสะดวกด้วยสถานีรถไฟใต้ดิน Jordan ซึ่งอยู่ในระยะเดินถึง ห้องพักทั้ง 461 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4 ดาวนี้ติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเพิ่มเติมจากบริการอินเทอร์เน็ต ความเร็วสูง ผู้เข้าพักจะได้เอร็ดอร่อยกับจานเด็ดตำรับกวางตุ้งที่ภัตตาคาร Yat Tung Heen ซึ่งเคยได้รับรางวัล ทานอาหารปิ้งย่างที่ Coffee Shop เพลิดเพลินกับอาหารเอชียรสเลิศที่ Astor Cafe จิบค็อคเทลเย็นฉ่ำที่ Planter’s Bar พร้อมฟังดนตรีสด หรือลิ้มรส Illy Coffee ที่ Coffee Exchange

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆเพื่อการสันทนาการในโรงแรม ประกอบไปด้วย สระว่ายน้ำอุ่นด้านบนหลังคา ยิมที่ล้ำสมัย บริการฟรีพาชมวัดและตลาดกลางคืน Jade นอกจากนี้ ยังมีเครื่องเล่นเกมส์ XBOX และ Playstation ไว้บริการ รวมถึงซีดีและดีวีดีให้คุณได้เลือกชมเพื่อความสำราญ

จุดเด่น โรงแรมตั้งอยู่ทำเลที่ สะดวกต่อการเดิน ใกล้ MRT Jordan ไม่ไกลจาก Tsim Tsa Shui 1 สถานีเท่านั้น ที่พักสะอาด  พนักงานต้อนรับดี รวมถึงการให้บริการรับฝากสัมภาระไว้ก่อนระหว่างเวลารอไปสนามบิน มีที่กดน้ำแข็งให้บริการฟรี แล้วก็มีร้าน 7-11 อยู่หน้าโรงแรม มีลิฟท์แก้ว มีบาร์ที่ทันสมัยมากตั้งอยู่ในโรงแรม เดินไปฝั่งตรงข้ามมีร้านอาหารหลายหลายให้เลือก

มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำและยิม และอินเตอร์เนตพร้อม printer ให้ใช้ฟรี

จุดด้อย ห้องเล็ก

ร้านอาหารแนะนำ ตรงข้ามโรงแรมบนห้าง Wing On มีภัตตาคารติ่มซำ Golden Federal Restaurant, ใกล้ๆ กับโรงแรมมีร้านโจ๊กชื่อดัง

ภาพถ่าย

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*