รีวิว โรงแรม จองที่พัก East Hotel ฮ่องกง

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 345 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: นอร์ธพ้อยท์ / North Point

ที่อยู่: 29 Taikoo Shing Road, Island East, ฮ่องกง, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 3,xxx บาท

ข้อมูล East Hotel ฮ่องกง

East Hotel อยู่ใกล้กับความน่าตื่นตาตื่นใจทั้งหลายของฮ่องกง โดยอยู่ห่างเพียง 45 กม. จากสนามบินนานาชาติของฮ่องกง โรงแรมระดับ 4.5-ดาว แห่งนี้ให้บริการห้องพัก 345 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด ภายในแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเป่าผม, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ที่รองรีด, ตู้เซฟในห้องพัก โรงแรมในฮ่องกงแห่งนี้ ยังมี รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ลิฟท์, บาร์/ผับ, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ร้านอาหาร ไว้คอยสร้างความสุขให้แก่การเดินทางของคุณ หลังจากวันอันเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานหรือการท่องเที่ยว ก็ได้เวลากลับมาผ่อนคลายกับห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง แขกผู้เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้นับเป็นสถานที่พักอันคุ้มค่า กรุณาระบุวันที่คุณต้องการเดินทางไปถึงและวันกลับในแบบฟอร์มการจองทางออ นไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพื่อสำรองห้องพักที่ East Hotel ในฮ่องกง

จุดเด่น โรงแรมสะอาด พนักงานบริการดี และใกล้รถไฟฟ้า ถ้าคุณเป็นคู่รักไปฮันนีมูน ห้ามพลาด sugar bar ชั้นบนของโรงแรม บรรยากาศดีมาก วิวสวย ปลอดภัยในการเข้าพัก

ภาพถ่าย

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*