รีวิวโรงแรม จองที่พัก Dorsett Mongkok Hong Kong ฮ่องกง

ชื่อเดิม : Cosmo Hotel Mongkok

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 285 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: ไตก๊กจุ่ย / Tai Kok Tsui

ที่อยู่: No.88 Tai Kok Tsui Road, Kowloon, ไตก๊กจุ่ย, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล Dorsett Mongkok Hong Kong ฮ่องกง

ดอร์เซต มงก๊ก ฮ่องกง ได้รับการออกแบบทั้งเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อน ตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะใน ไตก๊กจุ่ย ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย โรงแรมสไตล์โมเดิร์นแห่งนี้ตั้งอยูใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความ นิยมของเมืองหลายแห่ง เช่น ห้างสรรพสินค้าเมืองโอลิมเปียน 1, 2, แลงแฮมเพลซ, กรมการค้าและอุตสาหกรรมฮ่องกง

ด้วยการบริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ดอร์เซต มงก๊ก ฮ่องกง รับประกันความสะดวกสบายสูงสุดในการเข้าพัก โรงแรมได้เตรียมบริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ไว้เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด

นอกจากนี้ ห้องพักทุกห้องยังมีความสะดวกสบายอย่างหลากหลายไว้ให้บริการ หลายๆ ห้องมีแม้กระทั่ง อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ที่สร้างความพอใจให้ทุกคนไม่เว้นแต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด ทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้ให้บริการอย่างครบครัน รวมถึง ห้องฟิตเนส ดอร์เซต มงก๊ก ฮ่องกง เป็นสถานที่ในฝันในการพักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยวผู้แสวงหาความน่าหลงใหล ความสุขสบาย และความสะดวกใน ฮ่องกง

จุดเด่น โรงแรมบรรยากาศดี  ห้องพักสะอาด ทำเลสะดวก ตรงข้ามมีร้าน แม็คโดนัล เปิดตลอด 24ช ม. มีร้านwatson , super market, และร้านอาหารอยู่บริเวณนั้นมากมาย ใช้เวลาเดินไปตลาดmongkok ประมาณ20นาที มี shuttle bus บริการรับส่งจากโรงแรมไปยังจุดต่างๆเพื่อต่อรถไฟใต้ดิน รถเมล์ หรือท่าเรือ ferry เพื่อข้ามไปมาเก๊า ใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง  มีwifi ฟรีบริเวณล๊อบบี้

จุดด้อย ห้องพักมีขนาดเล็ก

ภาพถ่าย

Comments are closed.