รีวิวโรงแรม จองที่พัก Crowne Plaza Hong Kong Causeway Bay ฮ่องกง

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 263 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Causeway Bay

ที่อยู่: 8 Leighton Road, Causeway Bay, ฮ่องกง, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 8,xxx บาท

ข้อมูล Crowne Plaza Hong Kong Causeway Bay ฮ่องกง

คราวน์ พลาซา ฮ่องกง คอสเวย์เบย์ ตั้งอยู่ในใจกลางของ คอสเวย์ เบย์ และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการเที่ยวชม ฮ่องกง โรงแรม 4.5 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่เยี่ยมยอด ซึ่งห่างจากตัวเมืองอันน่าตื่นตาเพียง 0. Km ช่วยให้คุณเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมที่สุดของเมืองโดยได้ง่าย ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

InterContinental Hotels Group มีชื่อเสียงในบริการที่ได้คุณภาพและพนักงานที่เป็นมิตรเอาใจใส่ คราวน์ พลาซา ฮ่องกง คอสเวย์เบย์ ยังคงมาตรฐานไว้ได้อย่างสมบูรณ์ ผู้เข้าพักสามารถใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้ เช่น บาร์/ผับ, ศูนย์ธุรกิจ, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ตู้นิรภัย, ร้านอาหาร

คราวน์ พลาซา ฮ่องกง คอสเวย์เบย์ ให้บริการห้องพัก 263 ห้องที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ เช่น อ่างอาบน้ำ, โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, ที่รองรีด, เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี, ห้องปลอดบุหรี่ โรงแรมให้บริการกิจกรรมนันทนาการสุดพิเศษมากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องฟิตเนส พบการผสมผสานที่ลงตัวจากบริการแบบมืออาชีพและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายได้ ที่ คราวน์ พลาซา ฮ่องกง คอสเวย์เบย์

จุดเด่น ที่ตั้งของโรงแรมยอดเยี่ยมสำหรับครอบครัว ห้องก็กว้างขวางสะดวกสบายและสะอาด การบริการของพนักงานรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ มีมนุษย์สัมพันธ์ดี เอาใจใส่ลูกค้า มีร้านอาหารอยู่ใกล้โรงแรมเป็นจำนวนมาก

ภาพถ่าย

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*