รีวิวโรงแรม จองที่พัก Cosmopolitan Hotel ฮ่องกง

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 454 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: หว่านไจ๋ / Wanchai

ที่อยู่: 387-397 Queen’s Road East, ฮ่องกง, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 3,xxx บาท

ข้อมูล Cosmopolitan Hotel ฮ่องกง

โรงแรม Cosmopolitan คือตัวเลือกอันเหมาะเจาะสำหรับการพักผ่อนในเมืองที่มีชีวิตชีวาอย่างฮ่องกง ที่นี่มีทำเลที่ยอดเยี่ยม โดยตั้งอยู่ท่ามกลางแหล่งบันเทิงและช็อปปิ้งชั้นนำของ Causeway Bay ทั้งยังอยู่ห่างจาก Times Square และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Causeway Bay เพียง 8 นาทีด้วยการเดิน หรือ 5 นาทีหากขับรถยนต์ โรงแรมมีบริการรถบัสรับ-ส่งไปยังย่านช็อปปิ้งสำคัญๆ เช่น Times Square ศูนย์ประชุมและนิทรรศการของฮ่องกง IFC Mall และสถานี Airport Express Ling Hong Kong รวมถึงสถานที่อื่นๆบนเกาะ

ห้องพักและห้องสวีททั้งหมดมีจำนวน 545 ห้อง โดยมีขนาดตั้งแต่ 240-520 ตารางเมตร และติดตั้งบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ห้องสวีททุกห้องมาพร้อมทีวีพลาสม่าขนาด 42 นิ้วและตู้เก็บอาหาร สำหรับห้องธีมสวีท แต่ละห้องตกแต่งด้วยธีมที่ต่างๆกัน บริเวณสาธารณะทุกแห่งของโรงแรมมีระบบเครือข่ายไร้สายไว้บริการ นอกจากนี้ ยังมีศูนย์ธุรกิจแบบบริการตนเองอีก 2 แห่ง และ ห้อง Xinhua ที่รองรับคนได้ 400 คน

จุดเด่น โรงแรมอยู่ใกล้ Time sqare สามารถเดินได้ ถ้าจะไปที่อื่นก็ยังมีบริการ Shuttle bus รับส่งเป็นเวลาด้วย ห้องพักสะอาดห้อง พนักงานต้อนรับ บริการดีและเอาใจใส่ต่อลูกค้า  ราคาห้องพักไม่แพง

จุดด้อย ไกลจาก MRT แต่ก็สามารถเดินไปได้, ด้านหลังโรงแรมมีสุสานใหญ่ ถ้าไม่ถือเรื่องนี้จัดว่าเป็นโรงแรมที่น่าพัก

คำแนะนำเพิ่มเติม โรงแรมอยู่ใกล้กับย่าน Wanchai มีที่เที่ยวกลางคืน (Nightclubs & bars)

โรงแรมมีค่ามัดจำห้อง 330 HKD จะได้คืนหลังจาก Check-out ถ้าไม่อยากจ่ายมัดจำบอกให้ทางโรงแรม Lock mini-bar ในห้อง (เปิดตู้เย็นไม่ได้)

ภาพถ่าย

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*