รีวิวโรงแรม จองที่พัก Comfort Lodge ฮ่องกง

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 68 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Tsim Sha Tsui

ที่อยู่: 2/F Block A, Knight Garden, 7 – 8 Tak Hing Street , จอร์แดน, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 1,xxx บาท

ข้อมูล Comfort Lodge ฮ่องกง

โรงแรมราคาประหยัดแห่งนี้โดดเด่น ด้วยราคาที่ไม่แพงและทำเลที่ยอดเยี่ยมในใจกลางย่านจิมซาจุ่ยซึ่งเป็นแหล่ง ช้อปปิ้งยอดนิยม โรงแรมคอมฟอร์ท ลอดจ์ เป็นที่พักในอุดมคติสำหรับผู้มาเยือนฮ่องกงเนื่องจากว่าโรงแรมนี้อยู่ห่าง จากสถานีรถใต้ดิน MTR Jordan เพียงหนึ่งนาที ซึ่งช่วยเอื้ออำนวยให้การเที่ยวชมเมืองแห่งนี้มีแต่ความสนุกสนานและไร้ความ เร่งรีบ บริเวณโดยรอบโรงแรมมีแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร ภัตตาคารและแหล่งบันเทิงที่ละลานตา ในขณะที่ผู้เข้าพักที่เป็นนักธุรกิจสามารถไปยังใจกลางย่านธุรกิจได้ด้วยการ เดินเพียงไม่กี่นาที โรงแรมคอมฟอร์ท ลอดจ์ บริการห้องพัก 68 ห้องที่มีราคาสมเหตุสมผล แต่ละห้องกว้างขวาง สะอาด และมีรสนิยม สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องมีอาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น โทรศัพท์สายตรง ตู้เซฟในห้องพัก และอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี เพื่อการเข้าพักในตัวเมืองที่ไม่ทำให้กระเป๋าคุณแบน โรงแรมคอมฟอร์ท ลอดจ์ เป็นที่พักที่เหมาะสมอย่างยิ่ง

จุดเด่น ใกล้ MRT Jordan มาก ในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ในบริเวณใกล้เคียงมีร้านอาหารให้เลือกหลากหลายประเภท  มีอินเตอร์เนตให้เล่นฟรีที่ Lobby ราคาห้องค่อนข้างถูกเหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยอยู่ห้อง

จุดด้อย หาที่ตั้งของโรงแรมยาก ใครจะพักโรงแรมนี้ให้จดบ้านเลขที่ของโรงแรมไปด้วย

ร้านอาหารแนะนำ ร้านอาหารจีน TING HOW อาหารอร่อย

ภาพถ่าย

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*