รีวิวโรงแรม จองที่พัก City Garden Hotel ฮ่องกง

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 613 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: นอร์ธพ้อยท์ / North Point

ที่อยู่: 9 City Garden Road, North Point, ฮ่องกง, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 4,xxx บาท

ข้อมูล City Garden Hotel ฮ่องกง

City Garden เป็นโรงแรมสูงสมัยใหม่ ตั้งอยู่ใน North Point ใกล้กับ Causeway Bay ที่วุ่นวาย ยิ่งกว่านั้น ยังอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดินในระยะเดินถึง ส่วนศูนย์ประชุมและนิทรรศการของฮ่องกงก็สามารถนั่งแท็กซี่ไปโดยใช้เวลา 10 นาที ขณะที่ย่านแฟชั่น Lan Kwai Fong ไปถึงได้ใน 15 นาทีด้วยการขับรถ ผู้เข้าพักมีทางเลือกในการทานอาหารค่ำที่ City Garden มากมาย ไม่ว่าจะอร่อยกับจานเด็ดที่ภัตตาคารจีน ลิ้มรสอาหารตำรับนานาชาติที่ Garden Cafe หรือ เพลิดเพลินกับการแสดงสดที่ Admiral’s Bar นอกจากนี้ ยังมีอาหารเช้าแบบญี่ปุ่นหลากหลายชนิดให้บริการที่ Garden Cafe เมนูใหม่ๆอย่างไก่เทริยากิ อุด้งทอดกับขาปูและผักกาดแก้ว ข้าวต้มกับผักดองและเครื่องปรุงรส รวมถึงเนื้อปลาทอดกระทะ ก็มีพร้อมเสิร์ฟให้คุณทุกวัน

ห้องพักขนาดกว้างขวาง 613 ห้องมาพร้อมรายการทีวีมากมายให้เลือกชม สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อความหย่อนใจอื่นๆ ประกอบไปด้วย สระว่ายน้ำ ห้องซาวน่า และห้องฟิตเนส

จุดเด่น เป็นโรงแรมดี หรูหรา ห้องพักดี สะอาด เดินทางสะดวก ใช้เวลาประมาณ 5 นาทีก็เดินถึงสถานีรถไฟฟ้า Fortress Hill มีร้านอาหารต่าง ๆ มากมายบริเวณรอบ ๆ โรงแรม มี ร้าน 7-11 อยู่ด้านหน้าโรงแรม พนักงานบริการดี นั่งรถไฟฟ้าไม่นานก็ถึงแหล่ง Shopping แล้ว

จุดด้อย รอบๆ โรงแรมเป็นตึกสูง ไม่มีวิวให้ชม

ภาพถ่าย

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*