รีวิวโรงแรม จองที่พัก Central Park Hotel ฮ่องกง

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 142

สถานที่ตั้ง: ย่านเซ็นทรัล / Central

ที่อยู่: 263 Hollywood Road, Central,hong Kong, ฮ่องกง, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 4,xxx บาท

ข้อมูล Central Park Hotel ฮ่องกง

โรงแรมบูติคแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจและการเงินของฮ่องกง ใกล้กับแหล่งช็อปปิ้ง บันเทิง และสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ Central Park ให้บริการห้องพัก 142 ห้อง และมีห้องเอ็กซ์คลูซีฟสวีทอยู่ที่ 6 ชั้นบนสุด ห้องสวีทเหล่านี้มาพร้อมห้องครัวขนาดเล็ก โทรทัศน์จอแบน รวมถึงการใช้ห้องประชุมที่ติดตั้งเครื่องเล่นดีวีดี วิดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ และโสตทัศนูปกรณ์ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ประกอบไปด้วย บริการรถบัสรับ-ส่งยังสนามบิน บริการรถบัสรับ-ส่งฟรีสู่สถานที่ต่างๆรอบเมือง และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย

จุดเด่น ห้องพัก ออกแบบได้ทันสมัย ใช้พื้นที่ได้ดี เตียงนอนนุ่ม สะอาด บริการดี พนักงานมีใจรักบริการ มีอุปกรณ์ห้องน้ำครบครัน ราคาไม่แพงสำหรับฝั่งฮ่องกง  สามารถเดินไปท่าเรือเฟอร์รี่ได้ง่าย

จุดด้อย ไม่มีน้ำเปล่าให้ ตู้เย็นไม่เย็น โทรศัพท์ภายในฮ่องกงต้องเสียเงิน เตียงค่อนข้างเล็ก พนักงานตรงเคาน์เตอร์ไม่ค่อยเป็นมิตร อยู่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า การเดินทางจึงไม่ค่อยสะดวกเท่าที่ควร

ภาพถ่าย

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*