รีวิวโรงแรม จองที่พัก Casa Hotel ฮ่องกง

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 162 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Mongkok / Yau Ma Tei

ที่อยู่: 487-489 Nathan Road, Yau Ma Tei, Kowloon, ฮ่องกง, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 1,xxx บาท

ข้อมูล Casa Hotel  ฮ่องกง

โรงแรมที่มีสไตล์แห่งนี้เป็น หนึ่งในโรงแรมใหม่บนถนนนาธานในฝั่งเกาลูนซึ่งเป็นถนนแห่งการช้อปปิ้งที่มี ชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก ที่นี่มีห้องพัก 162 ห้องที่ได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมซึ่งตั้งอยู่ในอาคารสูง 14 ชั้นของโรงแรม โดยแต่ละห้องได้รับการออกแบบให้สะดวกต่อการใช้สอยและให้ความสบายสูงสุดในขณะ ที่มีการตกแต่งอย่างเป็นเอกลักษณ์และดึงดูดใจนักเดินทางทุกประเภท โรงแรมคาซ่ายังมีทำเลยอดเยี่ยมไม่มีใครเทียบได้เนื่องจากตั้งอยู่เหนือเครือ ข่ายรถ MTR ของฮ่องกง ซึ่งมีสถานี Yaumatei อยู่ห่างออกไปเพียงใช้เวลาเดินหนึ่งนาทีเท่านั้น หากคุณต้องการสำรวจตัวเมืองให้มากขึ้นไปอีกก็มีท่าเรือ China Ferry และศูนย์ประชุมและศูนย์แสดงนิทรรศการที่ใช้เวลาขับรถไปเพียง 20 นาที ผู้เข้าพักจะพบว่าถนนหนทางรอบ ๆ โรงแรมมีร้านค้ามากมายเรียงรายไปตลอด รวมถึงแหล่งบันเทิงและภัตตาคารหลากหลายอีกด้วย ย่านจิมซาจุ่ยยอดนิยมนั้นก็อยู่ห่างจากโรงแรมไปเพียงสองกิโลเมตร สถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่คุณควรไปเยี่ยมชมได้แก่พิพิธภัณฑ์ Hong Kong Space ตลาดกลางคืนบนถนน Temple Street, Avenue of Stars และ Harbour City

จุดเด่น เป็นโรงแรมที่ต้องบอกว่าทำเลที่ดีใกล้ MRT. และแหล่งท่องเที่ยว อยู่ติดถนนใหญ่หาง่ายมาก  พนักงานให้ความช่วยเหลือดี พนักงานพูดภาษาอังกฤษได้ทุกคน  ห้องพักสะอาดเพราะมีแม่บ้านความสะอาดให้ทุกวัน   บริเวณรอบข้างโรงแรมมีร้านค้าให้ซื้อของมากมาย  อยู่ในทำเลที่สามารถเดินทางไปเที่ยวยังแหล่งต่างๆได้สะดวก

จุดด้อย ลิฟท์เล็กมากแค่โดยสาร 2 คนพร้อมสัมภาระคนอื่นก็เข้าไม่ได้แล้ว การระบายน้ำในห้องน้ำยังมีปัญหาบ้างเล็กน้อย ห้องพักคับแคบมากโดยเฉพาะห้องน้ำ ไม่มีตู้เย็น หรือมินิบาร์ให้ เหมาะสำหรับเดินทางคนเดียว ไม่มีพนักงานถือกระเป๋าให้

ภาพถ่าย


2 comments to รีวิวโรงแรม จองที่พัก Casa Hotel ฮ่องกง

  • Elaine

    What is the single rate for the Casa Hotel, Nathan Rd., Hong Kong from November 14th departing Nov. 28, 2012. Thank you.

  • admin

    Check in November 14th, Check out Nov. 28, 2012

    Total price = 3249*14 THB

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*