รีวิวโรงแรม จองที่พัก Butterfly On Prat Boutique Hotel ฮ่องกง

ชื่อเดิม : Butterfly On Prat Hotel

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 122 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: จิมซาจุ่ย / Tsim Sha Tsui

ที่อยู่: 21 Prat Avenue, Tsim Sha Tsui, ฮ่องกง, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล Butterfly On Prat Boutique Hotel ฮ่องกง (ชื่อเดิม Butterfly On Prat Hotel)

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่เดิน ทางไปได้ง่ายใน ฮ่องกง ไม่ต้องมองหาที่อื่นนอกจาก โรงแรมบัตเตอร์ฟลาย ออน พรัท บูติค เพียง 34. Km จากสนามบิน คุณจึงสามารถเดินทางมายังโรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้ได้อย่างง่ายดาย สำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวผจญภัย สถานกงสุลเซเนกัล, ชาบัดเฮาส์ เกาลูน, นัทฟอร์ต เทอเรซ เป็นเพียงตัวอย่างของสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่เปิดให้นักท่องเที่ยว เข้าชม

ด้วยการบริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรมบัตเตอร์ฟลาย ออน พรัท บูติค รับประกันความสะดวกสบายสูงสุดในการเข้าพัก ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ เมื่อเข้าพักในที่พักที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้

ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เลือกสรรมาแล้วอย่างดีเพื่อ ความสบายในระดับที่ไม่มีใครเทียบได้ นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ หากคุณกำลังมองที่พักที่สะดวกสบายใน ฮ่องกง เลือก โรงแรมบัตเตอร์ฟลาย ออน พรัท บูติค เป็นบ้านหลังที่สองของคุณ

จุดเด่น ห้องพักสะอาด โรงแรมเพิ่งปรับปรุงใหม่ ใกล้ MRT จิมซาจุ่ย (Tsim Sha Tsui) เดินประมาณ 5 นาที ใกล้แหล่งชอปปิ้ง Harbor City หรือ Canton Road

จุดด้อย โรงแรมใกล้กับผับ/บาร์ ทำให้มีเสียงเล็ดลอดเข้ามา แต่ถ้าจองห้องที่อยู่สูง ก็ไม่มีปัญหานี้

คำแนะนำเพิ่มเติม ห้องน้ำของโรงแรมเป็นกระจกใส ถ้าคนที่ไปพักด้วยกันไม่ใช่คู่รักกัน ให้ขอห้องที่มีผ้าม่านในห้องน้ำ

สามารถเดินทางด้วย Airport Shuttle แล้วลงใกล้กับโรงแรม เดินอีกนิดเดียวก็ถึงโรงแรม

ร้านอาหารแนะนำ ติ่มซ่ำ อร่อยและราคาไม่แพง Tao Heung Restaurant, 3 fl.,Carnavon Plaza,

ภาพถ่าย

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*