รีวิวโรงแรม จองที่พัก Bridal Tea House Tai Kok Tsui Li Tak Hotel ฮ่องกง

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 42 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: ไตก๊กจุ่ย / Tai Kok Tsui

ที่อยู่: No. 36-38 Li Tak Street Tai Kok Tsui Kowloon , ฮ่องกง, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 1,xxx บาท

ข้อมูล Bridal Tea House Tai Kok Tsui Li Tak Hotel ฮ่องกง

โรงแรมแห่งนี้ให้บริการห้องพักทั้งหมด 42 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของโรงแรมระดับ 3-ดาว ทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม โดยมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องเป่าผม, อินเทอร์เน็ต, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากและอ่างอาบน้ำ โรงแรมในฮ่องกงแห่งนี้ ยังมี ร้านค้า, คอฟฟี่ช็อป, บาร์/ผับ, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, ศูนย์ธุรกิจ ไว้คอยสร้างความสุขให้แก่การเดินทางของคุณ รวมถึงมีสปา ให้ผู้เข้าพักได้ใช้บริการ แขกผู้เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้นับเป็นสถานที่พักอันคุ้มค่า

จุดเด่น เป็นโรงแรมที่สะอาด ราคาไม่แพงและดูดี  และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บรรยากาศภายในห้องพักน่ารัก ใช้สีขาวในการตกแต่งห้องเป็นหลัก ห้องน้ำสวยและสะอาด สว่าง และสะดวกเพราะมีห้องอาบน้ำแยกไว้ให้อีก สุขภัณฑ์ใหม่ สะอาด มีสบู่เหลว แชมพู แปรงและยาสีฟัน หมวกคลุมอาบน้ำ และผ้าเช็ดตัว ไว้ให้พร้อม

อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT Olympic เดินไปได้ไม่ถึง 10 นาที

จุดด้อย ห้องเล็ก

ภาพถ่าย

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*