รีวิวโรงแรม จองที่พัก Bridal Tea House Tai Kok Tsui Anchor Hotel ฮ่องกง

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 49 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: ไตก๊กจุ่ย / Tai Kok Tsui

ที่อยู่: No. 8 Anchor Street Tai Kok Tsui Kowloon , ฮ่องกง, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 4,xxx บาท

ข้อมูล Bridal Tea House Tai Kok Tsui Anchor Hotel ฮ่องกง

ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจ โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ก็มีห้องพักไว้คอยบริการ 49 ห้อง โดยได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าพักผ่อนอย่างสะดวกสบายและมีสไตล์ ทุกห้อง ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเป่าผม, อินเทอร์เน็ต, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากและอ่างอาบน้ำ, มินิบาร์ นอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน ฮ่องกง ยังมี ร้านค้า, คอฟฟี่ช็อป, บาร์/ผับ, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, ตู้นิรภัย รวมถึงมีสปา สำหรับออกกำลังกายและพักผ่อนหย่อนใจ ลูกค้าที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่และสิ่งอำนวยความสะดวกทัน สมัย จะพบกับสิ่งเหล่านั้นได้ ณ โรงแรมที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้

จุดเด่น โรงแรมอยู่ใกล้ตลาด Mongkok เดิน ประมาณ 15 นาทีก็ถึงสถานีรถไฟ Mongkok มีร้านอาหาร เช่น บะหมี่ โจ๊ก เปิดบริการถึงดึกๆ โรงแรมจัดได้น่ารัก สะอาด พนักงานโรงแรมบริการดี มีน้ำดื่มฟรีบริการตลอดอยู่ในตู้หน้าห้อง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน เช็คเอาท์แล้วสามารถฝากกระเป๋าไว้ได้ด้วย

จุดด้อย ห้องพักเล็ก

ภาพถ่าย

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*