รีวิว โรงแรม จองที่พัก Bridal Tea House Hung Hom Winslow Hotel เกาลูน

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 76 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: เมืองเกาลูน / Kowloon City

ที่อยู่: No 57-61 Winslow Street Hung Hom Kowloon , ฮ่องกง, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 1,xxx บาท

ข้อมูล Bridal Tea House Hung Hom Winslow Hotel เกาลูน

ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจ โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ก็มีห้องพักไว้คอยบริการ 76 ห้อง โดยได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าพักผ่อนอย่างสะดวกสบายและมีสไตล์ โดยมี เครื่องปรับอากาศ, เครื่องเป่าผม, อินเทอร์เน็ต, โทรทัศน์, โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากและอ่างอาบน้ำ, เครื่องไมโครเวฟ ในทุกห้อง นอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน ฮ่องกง ยังมี รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ร้านค้า, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ห้องประชุม, ร้านอาหาร ผ่อนคลายจากวันอันเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าด้วยสปา ที่โรงแรมได้จัดหาไว้บริการ โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนาน ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาติดต่อธุรกิจในฮ่องกง สำรองห้องพักที่ Bridal Tea House Hung Hom Winslow Hotel ในฮ่องกง ได้อย่างง่ายๆ เพียงระบุวันที่คุณต้องการลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของ เรา

จุดเด่น ใกล้รถไฟฟ้า MRT Hung Hom, ใกล้ย่านร้านอาหาร มีร้านอาหารไทยหลายร้่าน, ใกล้ 7-11, ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง พนักงานเอาใจใส่ลูกค้าดีมาก, มี wifi ให้เล่น ขอ username และ password ได้ที่เคาเตอร์เช็คอิน
มีเตาไมโครเวฟ อยู่ประจำทุกชั้น สามารถอุ่นอาหารเล็กๆ น้อยๆได้ และมีขนม คุกกี้ ให้ทานฟรีๆ ด้วย (จะใส่ถาดวางอยู่บนเตาไมโครเวฟ)

จุดด้อย ห้องมีขนาดเล็ก อยู่ใกล้ร้านขายพวงหรีด ถ้าไม่ถือเรื่องนี้ โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่คุ้มค่ามาก

คำแนะนำอื่นๆ จากที่พักสามารถนั่งรถไฟฟ้าแค่ 1 สถานีก็ไปถึง Tsim Sha Tsui ย่านช็อปปิ้งชื่อดัง หรือจะนั่งรถเมล์ไปก็ไม่เกิน 10 นาทีจากที่พัก คุณสามารถเดินจากย่าน Tsim Sha Tsui ไปที่ Avenue of Star เพื่อถ่ายรูปจุดชมวิวของเกาะฮ่องกง (เลียบอ่าววิคตอเลีย) และถ่ายรูปกับรอยมือของเฉินหลงด้วย

ภาพถ่าย

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*