รีวิวโรงแรม จองที่พัก Bishop Lei International Hotel ฮ่องกง

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 227 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Central

ที่อยู่: 4 Robinson Road, Mid-levels, Central, ฮ่องกงเซ็นทรัล / ชุงวัน, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล Bishop Lei International Hotel ฮ่องกง

โรงแรมแห่งนี้ดำเนินการและเป็นเจ้าของโดย Catholic Diocese of Hong Kong ซึ่งมีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอการต้อนรับเหนือระดับในราคาที่ไม่แพง ที่นี่ตั้งอยู่ในย่าน Lan Kwai Fong ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องภัตตาคาร บาร์ และสถานที่เที่ยวยามค่ำคืน ห้องพักที่ Bishop Lei International เป็นแบบมาตรฐานและน่าจะตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดี สระว่ายน้ำเปิดให้บริการในช่วงเดือนเมษายนถึงพฤศจิกายน ส่วนห้องฟิตเนสสามารถใช้บริการได้ฟรีตลอดปี

โรงแรมยังมีศูนย์ธุรกิจพร้อมด้วยอุปกรณ์ที่ไฮเทคและทันสมัยเพื่อช่วยให้การ ประชุมดำเนินไปอย่างราบรื่น นักท่องเที่ยวยุคใหม่จะต้องชื่นชอบกับบริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สายที่ Bishop Lei International จัดหาไว้ให้

จุดเด่น โรงแรม Bishop Lei เป็นโรงแรมที่สะอาด สะดวก วิวสวย ห้องน้ำสวย  พนักงานบริการดีและพนักงานพูดอักกฤษได้ เดินทางสะดวก บริเวณแหล่งที่พักใกล้ SOHO  สามารถแวะซื้อของใน 7-eleven ใกล้ๆได้สะดวก (อยู่ใกล้ mid level escalator)  การมี Shuttle bus ทำให้การเดินทางไปยัง MTR สะดวก รวดเร็ว และประหยัด มี wirless internet ใช้ฟรี

จุดด้อย ไม่มีอาหารเช้า รถ transfer รอค่อนข้างนาน ห้องพักมีขนาดเล็ก

ภาพถ่าย

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


*