รีวิวโรงแรม จองที่พัก Best Western Hotel Causeway Bay ฮ่องกง

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 258 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: คอสเวย์ เบย์ / Causeway Bay

ที่อยู่: 38 Bowrington Road, Causeway Bay, คอสเวย์ เบย์, ฮ่องกง

ราคาเริ่มต้นที่: 4,xxx บาท

ข้อมูล Best Western Hotel Causeway Bay ฮ่องกง

โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นเคาส์เวย์เบย์ตั้งอยู่ที่คอสเวย์ เบย์ในฮ่องกง โดยเป็นตัวเลือกยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยว ตัวเมืองอยู่ห่างไปเพียง 1. Km และสามารถเดินทางไปถึงสนามบินได้ภายใน 45 นาที ที่ดีเลิศที่สุดคือ สามารถไปยังแหล่งท่องเที่ยวมากมายและสถานที่ต่างๆของเมือง เช่น ไทม์ สแควร์, สถานกงสุลสาธารณรัฐตรินิแดดและโตเบโก, สถานกงสุลเวียดนาม ได้อย่างง่ายดายจากโรงแรม

โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นเคาส์เวย์เบย์ มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมความ สดชื่นให้แก่นักท่องเที่ยว ผู้เข้าพักสามารถใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้ เช่น พื้นที่สูบบุหรี่, พนักงานต้อนรับ, ตู้นิรภัย, อำนวยความสะดวกคนพิการ, บาร์/ผับ

โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นเคาส์เวย์เบย์ ให้บริการห้องพัก 258 ห้องที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ เช่น โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องชงกาแฟ/ชา รื่นรมย์ได้ตลอดวันกับบรรยากาศผ่อนคลายของ ห้องฟิตเนส, จาคุซซี โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นเคาส์เวย์เบย์ เป็นสถานที่ในฝันในการพักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยวผู้แสวงหาความน่าหลงใหล ความสุขสบาย และความสะดวกใน ฮ่องกง

จุดเด่น – ใกล้ MTR causeway bay , ใกล้กับห้างขนาดใหญ่คือ time square ประมาณ 5-10 นาที , มี wifi ให้ฟรี  ,  มีร้านอาหารทั้งหรูหราและร้านท้องถิ่นอยู่ในบริเวณใกล้เคียง

จุดด้อย

ภาพถ่าย

ห้องพัก ภายนอกโรงแรม
ห้องพัก ทัศนียภาพ
ห้องน้ำ ห้องน้ำ
ภัตตาคาร เคาน์เตอร์ต้อนรับ
เคาน์เตอร์ต้อนรับ บรรยากาศโดยรอบ
ห้องน้ำ ล็อบบี้

Comments are closed.